Tin bão mới nhất: Mây đen mờ mịt khi bão In-fa càn quét Đài Loan

Nhiều địa điểm tại Đài Loan xuất hiện mây mờ dày đặc khi bão In-fa càn quét qua trong hôm nay (23.7).

1. Bức ảnh này cho thấy đảo Guishan hầu như không thể nhìn thấy ở phía xa, được chụp từ thành phố Yilan, khi cơn bão In-Fa tiếp cận bờ biển phía đông bắc của Đài Loan vào ngày 23 tháng 7 năm 2021.
Đảo Guishan (Đài Loan) bị che phủ một lớp mờ mịt khi cơn bão In-fa tiếp cận bờ biển phía đông bắc của Đài Loan ngày hôm nay. Hình ảnh này được chụp từ thành phố Yilan, Đài Loan. Ảnh: AFP
2. Hình ảnh này cho thấy các tàu đánh cá cập cảng Daxi khi sóng (phía sau) đánh vào bờ biển do gió lớn hơn ở thành phố Yilan, khi Bão In-Fa tiếp cận bờ biển phía đông bắc của Đài Loan vào ngày 23 tháng 7 năm 2021.
Trước sức mạnh của cơn bão In-fa, các tàu đánh cá phải cập cảng Daxi (Thành phố Yilan, Đài Loan) để tránh sóng. Ảnh: AFP
3. Bức ảnh này cho thấy những đám mây đen và sóng lớn với đảo Guishan ở phía xa, được chụp từ thành phố Yilan, khi cơn bão In-Fa tiếp cận bờ biển phía đông bắc của Đài Loan vào ngày 23 tháng 7 năm 2021.
Theo dự báo, bão In-fa đem theo lượng mưa lớn từ 380 - 500mm khi tới Đài Loan. Khu vực các dãy núi có thể hứng chịu lượng mưa lên tới 1m gây nguy cơ lũ quét và sạt lở đất. Ảnh: AFP
4. Mưa lớn khiến tàu đánh cá cập cảng Daxi ở thành phố Yilan, khi cơn bão In-Fa tiến đến bờ biển phía đông bắc Đài Loan vào ngày 23 tháng 7 năm 2021.
Hình ảnh mưa xối xả tại cảng Daxi. Ảnh: AFP
5. Bức ảnh này chụp Đài Bắc 101 (C), một tòa nhà thương mại cao 508 mét, khi bão In-Fa tiếp cận phía đông bắc Đài Loan, ở Đài Bắc vào ngày 22 tháng 7 năm 2021.
Theo dự báo, bão In-fa sẽ ra khỏi Đài Loan vào cuối tuần này. Sau đó sẽ tiến về phía đông Trung Quốc. Ảnh: AFP
6. Bức ảnh này chụp Đài Bắc 101 (C), một tòa nhà thương mại cao 508 mét, khi bão In-Fa tiếp cận phía đông bắc Đài Loan, ở Đài Bắc vào ngày 22 tháng 7 năm 2021.
Cơn bão In-fa hiện tại tương đương với bão cấp 2 với sức gió duy trì tối đa là 144 km/h, với sức gió giật lên tới 180 km/h. Ảnh: AFP

Photo

Lên top