"Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi có lấy lại hào quang sau "màn thua đau"?

Năm 2020, Lưu Diệc Phi không gặp may mắn khi bộ phim "Hoa Mộc Lan" mà nữ diễn viên đóng chính gây nhiều tranh cãi. Bước sang 2021, cô liệu có tạo được dấu ấn trở lại?

Năm 2020, Lưu Diệc Phi tham gia bom tấn Hoa Mộc Lan. Những tưởng đây là bước đà để cô chinh phục thị trường phim ảnh quốc tế thì không may dịch COVID-19 khiến doanh thu ảnh hưởng. Màn diễn xuất của cô cũng không nhận được chú ý. Ảnh: Xinhua.
Năm 2020, Lưu Diệc Phi tham gia bom tấn "Hoa Mộc Lan". Những tưởng đây là bước đà để cô chinh phục thị trường phim ảnh quốc tế thì không may dịch COVID-19 khiến doanh thu ảnh hưởng. Màn diễn xuất của cô cũng không gây được chú ý. Ảnh: Xinhua.
Bước sang tuổi 34, Lưu Diệc Phi được nhiều khán giả khen thần thái và có sự trở lại tươi sắc sau thời gian “ở ẩn” vì loạt ồn ào.Ảnh: Instagram.
Bước sang tuổi 34, Lưu Diệc Phi được nhiều khán giả khen thần thái và có sự trở lại tươi sắc sau thời gian “ở ẩn” vì loạt ồn ào. Ảnh: Xinhua.
Người đẹp lựa chọn những trang phục ấn tượng, trang điểm đậm khác hẳn hình tượng dịu dàng thường thấy. Ảnh: Instagram.
Người đẹp lựa chọn những trang phục ấn tượng, trang điểm đậm, tôn nét dịu dàng thường thấy. Ảnh: Xinhua.
Loạt ảnh thu hút gần 113.000 bình luận, nhiều người đăng hóa đơn mua đồ của nhà mốt, ủng hộ thần tượng.
Dù diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức hút của Lưu Diệc Phi với khán giả là rất lớn. Ảnh: Xinhua.
Hàng nghìn khán giả nhận xét Diệc Phi thần thái sang trọng, vóc dáng mảnh mai.
Bởi, ngoài sự nghiệp, nàng "thần tiên tỉ tỉ" của Hoa ngữ còn sở hữu vẻ đẹp thuần khiết khiến người hâm mộ yêu mến. Ảnh: Xinhua.
Người đẹp xách các mẫu túi Capucines nhiều kích cỡ.
Năm 2021, Lưu Diệc Phi tiết lộ với truyền thông Trung Quốc rằng bản thân muốn có nhiều hoạt động mạnh mẽ và mang lại dấu ấn riêng. Ảnh: Xinhua.
Ngoài Louis Vuitton, đầu năm nay, cô trở thành đại sứ của loạt thương hiệu xe hơi, mỹ phẩm.
Chính vì thế, cô đang dốc sức cho phim truyền hình “Nam yên trai bút lục”. Ảnh: Xinhua.
Đây là tác phẩm mà mỹ nhân họ Lưu đặt rất nhiều tâm huyết. Ảnh: Xinhua.
Đây là tác phẩm mà mỹ nhân họ Lưu đặt rất nhiều tâm huyết. Ảnh: Xinhua.
ád
Nhiều khán giả kì vọng màn trở lại này của Lưu Diệc Phi sẽ tạo được dấu ấn, xóa mác "bình hoa di động" trên màn ảnh. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top