Tiêu Chiến: Mỹ nam nỗ lực để vươn lên vị trí hàng đầu showbiz Hoa ngữ

Từ một tên tuổi không mấy ai biết đến, Tiêu Chiến nỗ lực vươn lên và hiện đang là cái tên hot hàng đầu Hoa ngữ.

Dấn thân vào thế giới giải trí khi đã 25 tuổi nhưng Tiêu Chiến lại chưa hề tham gia một chương trình đào tạo chuyên nghiệp nào để trở thành thần tượng âm nhạc.
Dấn thân vào thế giới giải trí Trung Quốc khi đã 25 tuổi nhưng Tiêu Chiến lại chưa hề tham gia một chương trình đào tạo chuyên nghiệp nào để trở thành thần tượng âm nhạc. Ảnh: Xinhua.
Vững tin vào sự lựa chọn của mình, anh bắt đầu say mê luyện tập vũ đạo và thanh nhạc. Với suy nghĩ đơn giản rằng: “Đã quyết định rồi thì hãy cố gắng làm cho thật tốt”, anh luôn nỗ lực để hoàn thành trọn vẹn những mục tiêu đã đặt ra.
Tuy nhiên, vững tin vào lựa chọn của mình, giai đoạn đầu sự nghiệp, anh bắt đầu say mê luyện tập vũ đạo và thanh nhạc để theo đuổi sự nghiệp ca hát. Ảnh: Xinhua.
Từ một ca sĩ thần tượng, Tiêu Chiến tiếp tục thử sức với diễn xuất. “Tay ngang” lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, anh đã gặp phải vô vàn khó khăn và thử thách. Dù không được đào tạo bài bản nhưng nam diễn viên luôn cố gắng “lăn xả” để cống hiến hết mình cho những bộ phim mà anh tham gia. Nhận nhiều chỉ trích, anh vẫn kiên trì rèn luyện diễn xuất qua từng tác phẩm để tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.
Tuy nhiên ở âm nhạc, anh không tạo được dấu ấn, cho đến khi chuyển từ một ca sĩ thần tượng sang diễn xuất thì sự nghiệp của anh mới bước sang trang mới. Nhưng “tay ngang” lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, anh đã gặp phải vô vàn khó khăn và thử thách. Anh “lăn xả” để cống hiến hết mình cho những bộ phim mà anh tham gia. Nhận nhiều chỉ trích, anh vẫn kiên trì rèn luyện diễn xuất qua từng tác phẩm để tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Ảnh: Xinhua.
Tinh thần phấn đấu của Tiêu Chiến không chỉ thể hiện qua thái độ tập luyện cần mẫn, nghiêm túc, mà còn qua sự bản lĩnh khi đối diện với khủng hoảng trong sự nghiệp.
Tinh thần phấn đấu của Tiêu Chiến không chỉ thể hiện qua thái độ tập luyện cần mẫn, nghiêm túc, mà còn qua sự bản lĩnh khi đối diện với khủng hoảng trong sự nghiệp. Ảnh: Xinhua.
Sau thành công của “Trần tình lệnh“, anh đối diện với làn sóng tẩy chay vì những scandal không may ập đến. Ảnh: Xinhua.
Sau thành công của “Trần tình lệnh“, anh đối diện với làn sóng tẩy chay vì những scandal không may ập đến. Ảnh: Xinhua.
Nhưng trước những ồn ào, người ta thấy rằng nam diễn viên không hề bỏ cuộc mà luôn lao động hết mình để lấy thành quả bù lại những hoài nghi, những ồn ào trước đây. Ảnh: Xinhua.
Nhưng trước những ồn ào, người ta thấy rằng nam diễn viên không hề bỏ cuộc mà luôn lao động hết mình để lấy thành quả bù lại những hoài nghi, những ồn ào trước đây. Ảnh: Xinhua.
dd
Sau mọi thăng trầm, anh hiện đang là một sao được săn đón. Những tác phẩm nam diễn viên đảm nhận đều tạo được sức hút mạnh mẽ. Trong đó mới nhất là "Đấu la đại lục" cũng đạt kỷ lục về lượt xem. Ảnh: Xinhua.
đ
Có lẽ, đối với nam tài tử, thất bại vốn là những “dấu lặng” trên bước đường chinh phục đỉnh cao. Gặp vô vàn thử thách khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng, nam diễn viên vẫn bình thản chia sẻ với truyền thông Trung Quốc rằng đã từng rơi xuống đáy vực và nếu rơi một lần nữa anh cũng bình thản đón nhận. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top