Tiết lộ loạt hình ảnh con cái của những người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Những người phụ nữ nổi tiếng và xinh đẹp trên khắp thế giới luôn thu hút được sự chú ý. Đặc biệt khi họ có con, người hâm mộ luôn luôn tò mò về nhan sắc những đứa trẻ, liệu có đúng rằng "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh". Tờ Bright Side đã tổng hợp hình ảnh những người đẹp nổi tiếng thế giới và con cái của họ.

1. Diễn viên, người mẫu Monica Bellucci và con gái lớn Deva Cassel Maria Bellucci sinh năm 1964, là một diễn viên và người mẫu Ý. Bellucci khởi nghiệp là một người mẫu thời trang cho Dolce & Gabbana cùng Christian Dior S.A. Bà được mệnh danh là một trong những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Con gái lớn của Monica Bellucci trông rất giống mẹ thời trẻ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Deva, đã nối gót mẹ ký hợp đồng với Dolce & Gabbana và trở thành đại sứ dòng nước hoa của thương hiệu này.
1. Diễn viên, người mẫu Monica Bellucci và con gái lớn Deva Cassel
Monica Bellucci sinh năm 1964, là một diễn viên và người mẫu Ý. Bellucci khởi nghiệp là một người mẫu thời trang cho Dolce & Gabbana cùng Christian Dior S.A. Bà được mệnh danh là một trong những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Con gái lớn của Monica Bellucci trông rất giống mẹ thời trẻ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Deva, đã nối gót mẹ ký hợp đồng với Dolce & Gabbana và trở thành đại sứ dòng nước hoa của thương hiệu này.
2. Natasha Poly bên con trai và con gái Natasha Poly sinh năm 1985 là người mẫu Nga. Cô là một trong những người mẫu được yêu thích hàng đầu của nhiều nhà thiết kế hiện đại nổi tiếng thế giới.  Cô được xem là nữ hoàng catwalk với những bước đi điệu nghệ. Từ năm 2011, Poly đã kết hôn với doanh nhân Peter Bakker. Cặp đôi có 2 con: con gái Alexandra Christina và con trai Adrian Gray - sinh năm 2019.
2. Natasha Poly bên con trai và con gái
Natasha Poly sinh năm 1985 là người mẫu Nga. Cô là một trong những người mẫu được yêu thích hàng đầu của nhiều nhà thiết kế hiện đại nổi tiếng thế giới. Cô được xem là nữ hoàng catwalk với những bước đi điệu nghệ. Từ năm 2011, Poly đã kết hôn với doanh nhân Peter Bakker. Cặp đôi có 2 con: con gái Alexandra Christina và con trai Adrian Gray - sinh năm 2019.
3. Julia Fiona Roberts bên con trai và con gái của mình Julia Fiona Roberts sinh năm 1967 là nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô là ngôi sao Hollywood nổi tiếng. Vào những năm 90, nữ diễn viên này có hàng triệu người hâm mộ. Năm 1993, Julia Roberts kết hôn với ca sĩ nhạc đồng quê Lyle Lovett, nhưng họ ly hôn chưa đầy 2 năm sau đó. Năm 2002, Roberts bắt đầu lại một gia đình, nhưng lần này là với nhà quay phim Daniel Moder. Cô đã trở thành bà mẹ của 3 đứa trẻ: cặp song sinh Hazel Moder và Phinnaeus Walter Moder, và một cậu con trai có tên Henry Danie.
3. Julia Fiona Roberts bên con trai và con gái của mình
Julia Fiona Roberts sinh năm 1967 là nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô là ngôi sao Hollywood nổi tiếng. Cô sinh 3 người con gồm cặp song sinh Hazel Moder và Phinnaeus Walter Moder, và một cậu con trai có tên Henry Danie.
4. Angelina Jolie bên các con ruột và con gái nuôi Zahara Angelina Jolie sinh năm 1975 là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà nhân đạo người Mỹ. Cô là ngôi sao đình đám Hollywood và từng nhiều lần giành giải Oscar. Angelina Jolie cũng được biết đến là bà mẹ nổi tiếng đông con nhất. Cô có 6 người con: con gái nuôi Zahara, con trai nuôi Maddox và Pax, và những người con ruột với Brad Pitt gồm con gái Shiloh, và cặp song sinh Vivienne và Knox.
4. Angelina Jolie bên các con ruột và con gái nuôi Zahara
Angelina Jolie sinh năm 1975 là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà nhân đạo người Mỹ. Cô là ngôi sao đình đám Hollywood và từng nhiều lần giành giải Oscar. Cô có 6 người con: con gái nuôi Zahara, con trai nuôi Maddox và Pax, và những người con ruột với Brad Pitt gồm con gái Shiloh, và cặp song sinh Vivienne và Knox.
5. Amber Valletta bên con trai Amber Valletta là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình. Cô là một trong những người mẫu ảnh được trả lương cao nhất thập niên 90, và đã hơn 40 lần lên trang bìa tạp chí Vogue. Lần đầu tiên Valetta kết hôn là vào năm 1994. Chồng cô là người mẫu Lee Behan, nhưng họ đã ly hôn gần như ngay sau đó. Lần thứ hai cô kết hôn là với nhà vô địch bóng chuyền Olympic Christian McCaw nhưng 11 năm sau, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Họ có một con trai tên là Auden.
5. Amber Valletta bên con trai
Amber Valletta sinh năm 1974 là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình. Cô là một trong những người mẫu ảnh được trả lương cao nhất thập niên 90, và đã hơn 40 lần lên trang bìa tạp chí Vogue. Cô có một con trai tên là Auden.
Aishwarya Rai là một nữ diễn viên kiêm người mẫu ảnh Ấn Độ, cô cũng là người chiến thắng Hoa hậu Thế giới 1994. Năm 2007, Rai kết hôn với nam diễn viên Abhishek Bachchan, và năm 2011, họ có một cô con gái Aaradhya.
6.Aishwarya Rai và con gái
Cô sinh năm 1973 là một nữ diễn viên kiêm người mẫu ảnh đắt giá ở Ấn Độ. Cô cũng là Hoa hậu Thế giới 1994. Năm 2007, Rai kết hôn với nam diễn viên Abhishek Bachchan, và năm 2011, họ có một cô con gái Aaradhya rất giống mẹ.
7. Brooke Shields với các con gái của cô ấy Brooke Shields là một nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1965. Năm 1980, Brooke Shields trở thành người mẫu trẻ nhất từng xuất hiện trên trang bìa  Vogue. Shields trở nên vô cùng nổi tiếng sau vai diễn của cô trong bộ phim The Blue Lagoon. Cuối thập niên 90, nữ diễn viên kết hôn với vận động viên quần vợt nổi tiếng Andre Agassi nhưng cuộc hôn nhân của họ không kéo dài. Năm 2001, Brooke đã kết hôn với Chris Henchy, một nhà biên kịch và đạo diễn người Mỹ. Cặp đôi có 2 con gái: Grier Hammond và Rowan Francis.
7. Brooke Shields với các con gái của cô ấy
Brooke Shields là một nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1965. Năm 1980, Brooke Shields trở thành người mẫu trẻ nhất từng xuất hiện trên trang bìa Vogue. Cuối thập niên 90, nữ diễn viên kết hôn với vận động viên quần vợt nổi tiếng Andre Agassi nhưng cuộc hôn nhân của họ không kéo dài. Năm 2001, Brooke đã kết hôn với Chris Henchy, một nhà biên kịch và đạo diễn người Mỹ. Cặp đôi có 2 con gái: Grier Hammond và Rowan Francis.
8. Meryem Uzerli và con gái Meryem Sarah Uzerli sinh năm 1983 là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Vào tháng 2 năm 2014, Meryem Uzerli đã sinh con gái đặt tên là Lara.
8. Meryem Uzerli và con gái
Meryem Sarah Uzerli sinh năm 1983 là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ rất nổi tiếng. Vào tháng 2 năm 2014, Meryem Uzerli đã sinh con gái đặt tên là Lara.
9. Adriana Lima và các con Adriana Lima là người mẫu kiêm diễn viên Brazil, được biết nhiều nhất với vai trò là thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2000 đến năm 2018. Cô là người đại diện của Maybelline từ 2003-2010, Super Bowl, Kia Motors và nhiều thương hiệu lớn khác. Trong 7 năm liên tiếp, Lima đã lọt vào danh sách những người mẫu quyến rũ nhất thế giới, và năm 2014, cô đứng ở vị trí thứ hai trong Forbes (sau Gisele Bündchen) với tư cách là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Adriana có 2 cô con gái sau cuộc hôn nhân đầu tiên với cầu thủ bóng rổ Marko Jarić: Valentina và Sienna.
9. Adriana Lima và các con gái
Adriana Lima là người mẫu kiêm diễn viên Brazil, được biết nhiều nhất với vai trò là thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2000 đến năm 2018. Trong 7 năm liên tiếp, Lima đã lọt vào danh sách những người mẫu quyến rũ nhất thế giới, và năm 2014, cô đứng ở vị trí thứ hai trong Forbes với tư cách là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Adriana có 2 cô con gái sau cuộc hôn nhân đầu tiên với cầu thủ bóng rổ Marko Jarić: Valentina và Sienna.

Photo

Lên top