"Thúc sinh" Lê Anh Huy và quyết định bất ngờ để đóng phim "Kiều"

Để đảm nhiệm vai diễn Thúc Sinh trong phim "Kiều", Lê Anh Huy đã quyết định gác lại công việc tại một bệnh viện ở Mỹ và ở lại Việt Nam để theo đuổi đam mê.

Ngay sau khi
Ngay sau khi nhà sản xuất phim "Kiều" hé lộ tạo hình nhân vật Thúc Sinh, nhiều khán giả đã giành lời khen cho nam diễn viên Lê Anh Huy. Ảnh: NVCC.
Đặc biệt, bức ảnh của "Thúc Sinh" Lê Anh Huy bên "Hoạn Thư" Cao Thái Hà và "Thuý Kiều" Trình Mỹ Duyên càng khiến khán giả tò mò về chuyện tình tay 3 nổi tiếng trong văn học. Ảnh: NVCC.
Lê Anh Huy đã trải qua một quá trình dài về cả không gian và thời gian để đảm nhiệm vai diễn đặc biệt này. Anh tâm sự, vai diễn Thúc Sinh được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Ảnh: NVCC.
"Khi được mời casting và biết đây là một bộ phim cổ trang, Huy đã quyết định dời lại kế hoạch bay về Mỹ để ở lại Việt Nam thử vai. Là duyên thôi thì vẫn chưa đủ, hình tượng cổ trang chính là vai diễn Huy đã tìm kiếm bấy lâu, đúng như những gì Huy mong đợi nên bản thân đã thể hiện hết tất cả những gì có thể để thuyết phục các giám khảo trong buổi casting. Thật may mắn và bất ngờ, Huy đã được chọn", Lê Anh Huy chia sẻ.
Anh cho biết, sau khi nhận được vai anh đã quay về Mỹ để sắp xếp công việc và đưa ra quyết định sẽ gác lại công việc chính tại Mỹ là kỹ thuật viên siêu âm ở bệnh viện để dồn hết tâm huyết cho vai diễn Thúc Sinh. Ảnh: NVCC.
"Thúc Sinh" Lê Anh Huy cũng không ít lần trăn trở về vai diễn đặc biệt: "Trở lại Việt Nam, Huy gặp tác giả kịch bản phim "Kiều" là bác Phi Tiến Sơn. Trò chuyện với bác, Huy hiểu rõ hơn về nhân vật Thúc Sinh. Cái hồn mà bác đã thổi vào nhân vật này khiến bản thân Huy không ít lần trăn trở và tâm trí không thoát ra khỏi nhân vật được". Ảnh: NVCC.
Để hoá thân vào Thúc Sinh trong phim "Kiều", Lê Anh Huy đã phải trải qua quá trình tập luyện hình thể, tập võ thuật, cưỡi ngựa và nhiều cảnh quay khó. Ảnh: NVCC.
Thúc Sinh thật sự là vai diễn nặng kí đối với một diễn viên mới như Huy nhưng mình cũng đã cố gắng nỗ lực hết 200% trong suốt quá trình tập luyện và quay phim. Mong rằng khi phim “Kiều” ra rạp, khán giả sẽ đón nhận Thúc Sinh cũng như Lê Anh Huy bằng tất cả sự yêu thương”,
"Thúc Sinh trong phim "Kiều" là vai diễn nặng kí đối với một diễn viên mới như Huy nhưng Huy cũng đã dùng hết 200% sự cố gắng và nỗ lực. Mong rằng khi phim “Kiều” ra rạp, khán giả sẽ đón nhận Thúc Sinh cũng như Lê Anh Huy", nam diễn viên sinh năm 1989 nói. Ảnh: NVCC.


Photo

Lên top