Thực lực của Văn Phượng, Hồng Diễm, Thúy Diễm và loạt sao nữ nổi bật

Văn Phượng, Nhã Phương, Hồng Diễm, Thúy Diễm là những sao nữ hoạt động nổi bật trong năm 2020 và chặng đầu 2021. Thực lực của họ thế nào?

Hồng Diễm “Hướng dương ngược nắng“: Xinh đẹp, quyến rũ và hướng về gia đình Hồng Diễm đóng vai Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng“. Cô có lối diễn xuất tốt, giàu kinh nghiệm và được không ít khán giả yêu mến. Nữ diễn viên tiết lộ là người sống tình cảm và hướng về gia đình. Hồng Diễm và Hồng Đăng vào vai cặp tình nhân trong “Hướng dương ngược nắng“. Họ từng 6 lần đóng chung với nhau trong các phim nên có sự tương tác và kết hợp ăn ý. Ảnh: NSCC. Trong phim, Hồng Diễm thủ vai Minh Châu - đại tiểu thư nhà họ Cao. Dù cô và Hồng Đăng đóng tình nhân nhưng trong phim cả hai không có những cảnh thân mật với nhau. Ảnh: NSCC.
Hồng Diễm đóng vai Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng“. Cô và Hồng Đăng từng 6 lần đóng chung với nhau trong các phim nên có sự tương tác và kết hợp ăn ý. Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Hồng Diễm vẫn được nhiều khán giả khen cô trẻ, đẹp hơn tuổi thật. Ảnh: NSCC.
Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Hồng Diễm vẫn được nhiều khán giả khen cô trẻ, đẹp hơn tuổi thật. Ảnh: NSCC. Diễn viên có phong cách thời trang tinh tế. Cô chuộng những bộ cánh quyến rũ và khoe được vóc dáng. Ảnh: NSCC. Nữ diễn viên cũng yêu thích những thiết kế đi kèm với giày boot cao, khoe được đôi chân dài. Ảnh: NSCC. Hồng Diễm kết hôn ở tuổi 25. Sau 14 năm, cô và ông xã có đủ trai và gái. Ảnh: NSCC. Nữ diễn viên tiết lộ bản thân là người sống tình cảm và hướng về gia đình. Ảnh: NSCC. Nhiều năm qua, cô vẫn luôn là một cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: NSCC. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ thập niên 2000 trong vai trò người mẫu. Ảnh: NSCC. Năm 2007, cô lấn sân diễn xuất với vai Nga trong “Chàng trai đa cảm“. Sau đó, cô tiếp tục gây ấn tượng với các phim: “Cả một đời ân oán“, “Hoa hồng trên ngực trái“... Ảnh: NSCC.
Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ thập niên 2000 trong vai trò người mẫu. Năm 2007, cô lấn sân diễn xuất với vai Nga trong “Chàng trai đa cảm“. Sau đó, cô tiếp tục gây ấn tượng với các phim: “Cả một đời ân oán“, “Hoa hồng trên ngực trái“... Cô có lối diễn xuất tốt, giàu kinh nghiệm và đang là cái tên nhận được nhiều quan tâm. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương Nhã Phương là gương mặt nổi lên nhờ vai diễn trong “Tuổi thanh xuân“. Bộ phim đã đưa bà xã Trường Giang trở thành một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích và săn đón. Sau Tuổi thanh xuân, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong một số dự án truyền hình khác như Khúc hát mặt trời, Zippo, Mù tạt và em, Ngày ấy mình đã yêu, Tình khúc Bạch Dương...
Nhã Phương là gương mặt nổi lên nhờ vai diễn trong “Tuổi thanh xuân“. Bộ phim đã đưa bà xã Trường Giang trở thành một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích. Sau "Tuổi thanh xuân", nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong một số dự án truyền hình khác như Khúc hát mặt trời, Zippo, Mù tạt và em, Ngày ấy mình đã yêu, Tình khúc Bạch Dương... Ảnh: NSCC.
Năm 2021, Nhã Phương cố gắng thoát khỏi danh hiệu “nữ hoàng nước mắt” bằng nhân vật có nét tính cách khác lạ hơn trong phim điện ảnh “Song song“. Đó là phim điện ảnh tâm lý, giật gân và được xem là thách thức với Nhã Phương.
Năm 2021, Nhã Phương cố gắng thoát khỏi danh hiệu “nữ hoàng nước mắt” bằng nhân vật có nét tính cách khác lạ hơn trong phim điện ảnh “Song song“. Cô không được đánh giá quá cao về diễn xuất khi nhiều vai diễn vẫn còn bị "một màu" nhưng bù lại những vai diễn về người phụ nữ có gia đình được xem là thế mạnh của cô. Ảnh: NSCC.
Thúy Diễm “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh có thể là bộ phim kén người xem khi lên sóng. Song, phim đã tạo nên những nhân vật sinh động, đầy màu sắc. Nhớ trong “Cát đỏ” là vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của Thúy Diễm, khác hẳn những vai cô đảm nhận trước đây. Bên cạnh việc chấp nhận “làm xấu” chính mình, bà xã Lương Thế Thành thể hiện tròn trịa hình ảnh một bà mẹ đơn thân nơi miền biển nắng gió.
“Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh có thể là bộ phim kén người xem khi lên sóng. Song, phim đã tạo nên những nhân vật sinh động, đầy màu sắc. Vai diễn Nhớ trong “Cát đỏ” là vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của Thúy Diễm, khác hẳn những vai cô đảm nhận trước đây. Bên cạnh việc chấp nhận “làm xấu” chính mình, bà xã Lương Thế Thành thể hiện tròn trịa hình ảnh một bà mẹ đơn thân nơi miền biển nắng gió. Ảnh: NSCC.
Năm 2021, cô đang đóng “Sui gia khắc khẩu” và “Chống lại số phận”. Diễn xuất nhiều năm, nữ diễn viên ít nhiều có kinh nghiệm, tuy nhiên một số vai không phải thế mạnh, cô vẫn chưa thật sự để lại ấn tượng với khán giả. Ảnh: NSCC.
Năm 2021, cô đang đóng “Sui gia khắc khẩu” và “Chống lại số phận”. Diễn xuất nhiều năm, nữ diễn viên ít nhiều có kinh nghiệm, tuy nhiên một số vai không phải thế mạnh, cô vẫn chưa thật sự để lại ấn tượng với khán giả. Ảnh: NSCC.
Văn Phượng Nữ diễn viên Văn Phượng nổi tiếng với những vai bà vợ đau khổ. Trong đó có Diệu trong “Mẹ ghẻ” và Nhi trong “Trở về” đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Sau nhiều năm đi theo con đường nghệ thuật, Văn Phượng đã tích lũy được vốn liếng kha khá với 20 bộ phim truyền hình như Những khoảng trời riêng, Vùng đất không yên tĩnh, Theo dấu hương xưa, Trăng mùa mưa, Đổi đời…
Nữ diễn viên Văn Phượng nổi tiếng với những vai bà vợ đau khổ. Trong đó có Diệu trong “Mẹ ghẻ” và Nhi trong “Trở về” đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Sau nhiều năm đi theo con đường nghệ thuật, Văn Phượng đã tích lũy được vốn liếng kha khá với 20 bộ phim truyền hình như: "Những khoảng trời riêng", "Vùng đất không yên tĩnh"… Ảnh: NSCC.
Sắp tới, Văn Phượng đóng “Canh bạc tình yêu” dài 100 tập của. Dự án này, cô đóng đến 2 vai diễn và 2 tính cách khác nhau. Nữ diễn viên kỳ vọng vai diễn của mình sẽ tiếp tục tạo được ấn tượng với khán giả. Và đây cũng được xem là cơ hội để Văn Phượng có thể vượt qua cái bóng những vai diễn khắc khổ của mình trong năm 2021.
Sắp tới, Văn Phượng đóng “Canh bạc tình yêu” dài 100 tập của. Văn Phượng là diễn viên có lối diễn giàu cảm xúc, kinh nghiệm ở các vai khắc khổ. Tuy nhiên, ở các vai diễn cá tính, cô vẫn chưa có nhiều ấn tượng. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top