Thu Quỳnh "Hương vị tình thân" và dàn mỹ nhân được đề cử diễn viên ấn tượng

Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Lương Thu Trang là những cái tên sáng giá cho mùa VTV Awards 2021. Mặc dù cùng góp mặt với Thu Quỳnh và đang được chú ý với vai Nam trong "Hương vị tình thân" nhưng Phương Oanh lại bất ngờ không có tên trong danh sách đề cử, gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Thu Quỳnh đang được chú ý với vai Khánh Thy trong "Hương vị tình thân". Nữ diễn viên từng "trượt" giải "Diễn viên nữ ấn tượng" của VTV Awards năm 2019. Vì vậy, người hâm mộ hi vọng sự trở lại của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân" sẽ gặt hái được thành công ở mùa giải năm nay. Ảnh: NVCC.
Hồng Diễm từng xuất sắc ẵm giải "Diễn viên nữ ấn tượng" với vai Khuê trong "Hoa hồng trên ngực trái" của VTV Awards 2020. Năm 2021, nữ diễn viên có màn lột xác ấn tượng từ ngoại hình đến diễn xuất với vai Minh Châu trong "Hướng dương ngược nắng". Điều này đã giúp Hồng Diễm tiếp tục được đề cử tại VTV Awards 2021. Ảnh: NVCC.
Lương Thu Trang là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Lấn sân sang đóng phim truyền hình không lâu nhưng Lương Thu Trang đã để lại ấn tượng sâu sắc. Năm 2021, vai nữ chính trong "Hướng dương ngược nắng" đã giúp Lương Thu Trang được đề cử cho giải VTV Awards. Ảnh: NVCC.
Thanh Hương sinh năm 1988, từng được đề cử cho hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" ở VTV Awards 2019 với vai Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê". Năm 2021, nữ diễn viên có vai chính trong bộ phim "Mùa hoa tìm lại". Sau nhiều nỗ lực, Thanh Hương tiếp tục được đề cử cho mùa VTV Awards năm nay. Ảnh: NVCC.
Diễn viên Nguyệt Hằng được đề cử khi thể hiện xuất sắc vai diễn nặng về nội tâm trong bộ phim "Hãy nói lời yêu". Ảnh: NVCC.
NSND Thu Hà đã có sự trở lại với vai diễn khác hoàn toàn với hình tượng của mình trong "Hướng dương ngược nắng". Màn thể hiện xuất sắc của NSND Thu Hà đã giúp nữ diễn viên có đề cử trong VTV Awards 2021. Ảnh: NVCC.
Thuý Diễm là gương mặt diễn viên miền Nam được đề cử với vai diễn đầy nỗ lực trong bộ phim "Cát đỏ". Ảnh: NVCC.
Danh sách đề cử "Diễn viên nữ ấn tượng" của VTV Awards 2021 có sự góp mặt của Ngọc Lan với bộ phim "Trói buộc yêu thương". Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top