Thích thú dòng chữ "I LOVE YOU" nổi lên trên khán đài đường đua F1 Hà Nội

Dòng chữ "I LOVE YOU" hiện lên nổi bật giữa khu vực khán đài tại góc cua số 11 của đường đua F1 tại Hà Nội.

 
Với tổng chiều dài 5,607 km cùng 23 khúc cua, đường đua ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn Grade 1, cao nhất của giải đua xe Công thức 1 (F1). 
 
 Theo lịch đã công bố trước đó, chặng đua tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 3.4.2020 đến 5.4.2020. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên chặng đua này đã bị hoãn.
 
 Những ngày qua, người đi đường có thể nhìn thấy sự thay đổi ở khu vực khán đài tại góc cua số 11 gần cửa vào từ đường Lê Quang Đạo, toàn bộ ghế ngồi được phủ nilon với tông màu trắng xám, làm nổi lên dòng chữ "I LOVE YOU" vô cùng đẹp mắt..
 
Các hàng ghế ở khán đài khác vẫn được sử dụng các gam màu đỏ, vàng, tím xen kẽ nhau. 
 
 Điểm nhấn của đường đua F1 Hà Nội là tòa nhà điều hành Pit Building được lấy cảm hứng từ Hoàng Thành Thăng Long và Khuê Văn Các.
 
 Trước đó, vào ngày 26.2, Vietnam Grand Prix (VGPC) - đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 (F1 Việt Nam) - chính thức công bố đường đua Hà Nội đã hoàn tất thi công toàn bộ 5,607km và các hạng mục cố định đi kèm.
 
 Vietnam Grand Prix 2020 là chặng đua thứ 3 của Giải đua xe F1 trong năm 2020.
 
Hiện Ban Tổ chức vẫn đang theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới để sắp xếp lịch đua thay thế, phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch được kiểm soát.

Photo

Lên top