Thi THPT 2020: Phụ huynh mừng rỡ khi con tự tin đạt điểm 8,9 môn Toán

Chiều 8.9, gần 900.000 sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành môn thi thứ hai - môn Toán của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Nhiều phụ huynh dù đợi con dưới thời tiết oi bức nhưng vẫn rất vui mừng khi nghe con thông báo chắc chắn nắm được điểm 8, 9 với bài thi môn Toán năm nay. 

 
Chiều 9.8, gần 900.000 sĩ tử trên cả nước bước vào bài thi toán - môn thi thứ 2 trong ngày đầu tiên của đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.  
 
Kết thúc buổi thi, các thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng hồ hởi vì đã hoàn thành tốt bài thi. 
 
Đánh giá về đề thi toán năm nay, nhận định chung của các thí sinh cho rằng đề thi không khó, vừa sức và ít câu hỏi phân loại cao. 
 
Em Nguyễn Hà Duy - Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chia sẻ: “Mình nghĩ với đề thi năm nay, các bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Mình dự đoán mình sẽ được 9 điểm với bài thi Toán”.
aa
Bạn Phạm Thùy Dương – trường THPT Cầu Giấy “Với đề thi toán năm nay, Các bạn có thể dễ dàng đạt điểm tốt nghiệp THPT. Mình thấy đề vừa sức, để đạt được 8 điểm không khó. Tối nay mình sẽ xem một lượt lại những sự kiện lích sử yêu thích để có tâm lí tốt nhất vào phòng thi ngày mai".
Đã trải qua một ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng các đề thi của môn Văn và Toán đều được đánh giá là khá vừa sức với các thí sinh.
Đã trải qua một ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng các đề thi của môn Văn và Toán đều được đánh giá là khá vừa sức với các thí sinh, thậm chí có thể đạt tới điểm 8, 9.
aa
Theo lịch thi tốt nghiệp THPT công bố trước đó, sáng mai ngày 10.8, các thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm Vật lý - Hóa học - Sinh học hoặc tổ hợp Khoa học xã hội gồm Lịch sử - Địa lý - Giáo dục công dân. Mỗi môn thi trong bài thi tổ hợp sẽ diễn ra trong 50 phút. Chiều ngày 10.8, thí sinh bước vào môn thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút.

Photo

Lên top