Thí sinh rạng rỡ, tự tin gặt điểm cao với đề thi tổ hợp

Sáng nay 10.8, thí sinh cả nước tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bước vào ngày thi thứ hai với bài thi Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội. Nhiều thí sinh vui mừng rạng rỡ bước ra khỏi phòng thi, tự tin đạt trên 8 điểm.

ại điểm thi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với phong thái tự tin, vui mừng rạng rỡ nhận định trên 8 điểm.
Tại điểm thi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với phong thái tự tin, vui mừng rạng rỡ.
Kết thúc buổi thi dài 150 phút với ba môn thi nhưng các thí sinh vẫn ra khỏi phòng thi với tâm trạng hồ hởi vì đã hoàn thành tốt bài thi của mình.
Kết thúc buổi thi dài 150 phút với ba môn thi nhưng các thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng hồ hởi vì đã hoàn thành tốt bài thi của mình.
Đánh giá về đề thi năm nay, nhận định chung của các thí sinh cho rằng đề thi không khó, vừa sức với các thí sinh, có khoảng 10 câu hỏi phân loại thí sinh được.
Đánh giá về đề thi năm nay, nhận định chung của các thí sinh cho rằng đề thi không khó, vừa sức với các thí sinh, có khoảng 10 câu hỏi có khả năng phân loại thí sinh.
Bạn Nguyễn Minh Quân - học tại THPT Nguyễn Tất Thành cho biết: Đề thi năm nay em thấy khá dễ, chỉ có những câu cuối khó phân loại thí sinh nhưng nếu năm được kiến thức cơ bản thì dễ dàng có điểm 8.
Bạn Minh Ngọc cho biết: “Em thi khoa học xã hội thấy đề sử năm nay rất dễ gần như bằng với đề thi đã được ôn luyện trên lớp. Em tự tin điểm 8,5 trở lên“.
Tương tự, Bạn Minh Ngọc cho biết: “mình thi khoa học xã hội mình thấy đề sử năm nay  rất dễ gần như bằng với đề thi mình được ôn luyện trên lớp. Mình tự tin điểm 8,5 trở lên“.
Bạn Nguyễn Minh Quân - học tại THPT Nguyễn Tất Thành cho biết: Đề thi năm nay em thấy khá dễ, chỉ có những câu cuối khó phân loại thí sinh nhưng nếu nắm được kiến thức cơ bản thì dễ dàng có điểm 8.
Sau khi kết thúc giờ làm bài các thí sinh vui vẻ trao đổi với nhau về đề thi.
Sau khi kết thúc giờ làm bài các thí sinh vui vẻ trao đổi với nhau về đề thi.
Đã trải qua hai ngày thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng các đề thi của các môn đều được đánh giá là khá vừa sức với các thí sinh, có thể đạt tới điểm 8, 9.
Đã trải qua hai ngày thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng đề thi của các môn đều được đánh giá là khá vừa sức với các thí sinh, có thể đạt tới điểm 8, 9.
Chiều nay thí sinh cả nước sẽ bước vào môn thi cuối cùng, chính là môn ngoại ngữ với thời gian 60 phút.
Chiều nay, thí sinh cả nước sẽ bước vào môn thi cuối cùng, môn ngoại ngữ với thời gian 60 phút.

Photo

Lên top