Thi môn cuối vào lớp 10, sĩ tử quên đồ "3 chân 4 cẳng" chạy đến phòng thi

Sáng nay, gần 89.000 sĩ tử Hà Nội bước vào thi môn Toán. Mặc dù đây là môn thi cuối cùng nhưng nhiều thí sinh vẫn quên đồ trước khi vào phòng thi.

 
Gần 89.000 sĩ tử Hà Nội sẽ tiếp tục với môn thi cuối là Toán để dự tuyển vào các trường THPT Công lập trên địa bàn trong sáng nay. Ảnh: Danh Nhân.
 
Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ sáng sớm có rất đông phụ huynh đưa con em đến điểm thi. Ảnh: Huy Linh.
 
Đối với môn toán, học sinh chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng sau: Bút viết; bút chì; com-pa; tẩy; thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ. Ảnh: Danh Nhân.
 
Mặc du hôm nay là ngày thi cuối cùng, nhiều thí sinh vẫn quên đồ dùng phục vụ cho môn toán. Nhờ sự trợ giúp của bố mẹ, các em đã kịp lấy được máy tính và đồng hồ đeo tay, thước kẻ... phục vụ môn thi. Hình ảnh ghi nhận tại điểm thi trường THCS Yên Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội). Ảnh: Huy Linh. 
 
 Do đến điểm thi trễ, nam sinh tại điểm thi trường THCS Yên Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) "3 chân 4 cẳng" chạy đến điểm thi để kịp giờ. Ảnh: Huy Linh.
 
 Mặc dù nắng nóng nhưng các bậc phụ huynh vẫn dành thời gian chờ con. Chị Đàm Thảo Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: "Ngày hôm qua, các con đã thi rất vất vả nên có thể nhiều bạn sẽ ngủ quên, tôi đặt báo thức và hẹn giờ gọi con. Đi thi chỉ sợ con đi muộn sẽ bị lo lắng mà ảnh hưởng đến kết quả". Ảnh: Danh Nhân.
 
Một thí sinh đến sát giờ G. Ảnh: Danh Nhân.
 
Hàng trăm phụ huynh ở điểm thi THCS Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội) ngồi chờ con tại vỉa hè. Đúng 10h sáng nay, các em sẽ hoàn thành bài thi Toán và cũng là lúc các em kết thúc kỳ thi vào lớp 10 công lập. Ảnh: Danh Nhân.  

Photo

Lên top