Thế giới "nín thở" theo dõi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ

Hàng triệu người trên khắp thế giới đã theo dõi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ hôm 20.1 (giờ Mỹ) qua TV.

Sự kiện lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden ngày 20.1 đã nhận được sự chú ý của người dân trên khắp thế giới. Ảnh: AFP.
2. Mọi người xem một chương trình thời sự truyền hình đưa tin về lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden, tại một nhà ga ở Seoul ngày 21/1/2021.
Mọi người theo dõi chương trình thời sự truyền hình đưa tin về lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden, tại một nhà ga ở Seoul (Hàn Quốc) ngày 21.1 (giờ địa phương). Ảnh: AFP.
1. Trang nhất của một tờ báo Trung Quốc đăng hình ảnh lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Mỹ thứ 46, tại một sạp báo ở Bắc Kinh ngày 21/1/2021.
Trang nhất của một tờ báo Trung Quốc đăng hình lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden - Tổng thống Mỹ thứ 46. Ảnh chụp tại một sạp báo ở Bắc Kinh ngày 21.1. Ảnh: AFP.
3. Hình ảnh minh họa này được chụp tại Seoul vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 cho thấy các trang nhất của các tờ báo Hàn Quốc có phản ứng về lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Nhiều tờ báo Hàn Quốc cũng đưa tin về lễ nhậm chức của ông Joe Biden. Ảnh: AFP.
4. Người dân tập trung để xem trên TV Phó Tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ Hoa Kỳ Kamala Harris, lễ nhậm chức tại ngôi làng Thulasendrapuram của tổ tiên bà, ở bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.
Tại Ấn Độ, người dân tập trung xem tivi về Tổng thống Kamala Harris nhậm chức ngày 20.1. Ảnh: AFP.
Người dân cầm biểu ngữ khi họ tụ tập để xem Phó Tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ Hoa Kỳ Kamala Harris, lễ nhậm chức tại ngôi làng Thulasendrapuram của tổ tiên cô, ở bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.
Những người Ấn Độ cầm trên tay hình ảnh Phó Tổng thống Harris. Bà Kamala Harris là người gốc Ấn và là người phụ nữ đầu tiên nhậm chức Phó Tổng thống Mỹ. Ảnh: A
Một cậu bé cư dân cầm những bức ảnh của Phó Tổng thống đắc cử của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ Kamala Harris khi anh tham dự buổi tụ tập để xem lễ nhậm chức của Kamala Harris tại ngôi làng của tổ tiên cô ở Thulasendrapuram, ở bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.
Một cậu bé Ấn Độ rạng rỡ khi giơ cao hình ảnh bà Kamala Harris. Ảnh: AFP.
6. Những người di cư Trung Mỹ xem truyền hình phát sóng Lễ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ tại Mái ấm Di cư ở Ciudad Juarez, bang Chihuahua, Mexico vào ngày 20/1/2021.
Những người di cư Trung Mỹ chăm chú xem truyền hình phát sóng lễ nhậm chức của ông Joe Biden tại Mái ấm Di cư ở Ciudad Juarez, bang Chihuahua (Mexico). Ảnh: AFP.
Lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chính thức kết thúc cuộc bầu cử Mỹ 2020 đầy gay cấn kéo dài suốt 3 tháng qua. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top