Thầy Park gặp "người quen", thủ môn U22 Việt Nam tập bài lạ

Huấn luyện viên Park Hang-seo vô tình hội ngộ tiền vệ Lý Công Hoàng Anh trong khi đang theo dõi buổi tập của U22 Việt Nam.

Chiều 21.12, U22 Việt Nam có buổi tập thứ 4 tại sân đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đông Đông.
Người phụ trách chuyên môn chính vẫn là ông Kim Han-yoon, huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu theo dõi để đưa ra góp ý chung. Ảnh: Đông Đông.
Thời tiết lạnh đầu đông của Hà Nội khiến Dụng Quang Nho và các đồng đội phải mặc trang phục giữ ấm đầy đủ, tránh các vấn đề về sức khỏe. Ảnh: Đông Đông.
Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng là một trong những cầu thủ được kỳ vọng nhất U22 Việt Nam trong đợt tập trung cuối tháng 12.2020. Ảnh: Đông Đông.
Huấn luyện viên Kim Hyun-tae đã bắt đầu chỉnh sửa chuyên môn cho các thủ môn U22 Việt Nam. Ảnh: Đông Đông.
Các thủ môn U22 Việt Nam phải tập di chuyển, dùng bóng để... tâng bóng và chuyền bóng bằng chân cho đồng đội. Ảnh: Đông Đông.
Thủ môn Liêm Điều thực hiện khá tốt bài tập lạ của chuyên gia Kim Hyun-tae. Ảnh: Đông Đông.
Trong lúc đang theo dõi U22 Việt Nam tập luyện, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gặp được cậu học trò cũ Lý Công Hoàng Anh. Ảnh: Đông Đông.
Tiền vệ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có tên trong đợt tập trung tháng 11 của U22 Việt Nam nhưng lần này vắng mặt vì chấn thương. Anh đang tập phục hồi tại VFF. Ảnh: Đông Đông.
Dự kiến, ngày mai, toàn đội U22 Việt Nam sẽ lên đường đi Cẩm Phả (Quảng Ninh) để tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 23.12 sắp tới. Ảnh: Đông Đông.

Photo

Lên top