Thầy Ngạn "Mắt biếc" khoe loạt ảnh tựa nam thần

Sau thành công của bộ phim Mắt biếc, Trần Nghĩa - người thủ vai thầy Ngạn khoe loạt ảnh với ngoại hình khác lạ tựa nam thần.

 
Mới đây, nhà sản xuất phim Mắt biếc đã công bố bộ phim đạt doanh thu 100 tỉ chỉ sau chưa đầy 10 ngày chính thức công chiếu. Trước thông tin này, Trần Nghĩa - người đảm nhận vai nam chính của bộ phim không khỏi vui mừng, hạnh phúc. 
 
Trần Nghĩa cho biết anh tung bộ ảnh mới như một lời cảm ơn đến khán giả. "Nghĩa tung bộ ảnh này như một lời cảm ơn đến những người luôn yêu thương Nghĩa. Cảm ơn khán giả, những người đã, đang và sắp xem bộ phim", Trần Nghĩa chia sẻ. 
 
"Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nghĩa. Ban đầu Nghĩa áp lực vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào. Nhưng cho tới hôm nay, mọi áp lực đó với Nghĩa đã được xua tan hết bởi sự ủng hộ của mọi người. Có những người chỉ xem một lần, nhưng có rất nhiều người xem bộ phim tới 3-4 lần. Là diễn viên, ai mà không hạnh phúc, không vui sướng khi bộ phim mình góp mặt thành công. Tin rằng, không chỉ Nghĩa mà các bạn diễn viên khác cũng đang vui mừng như vậy", Trần Nghĩa chia sẻ thêm.
 
 Loạt ảnh tựa nam thầm của "thầy Ngạn".
 
 Nhiều khán giả nhận xét ngoại hình của Trần Nghĩa trong loạt ảnh này rất khác so với tạo hình thầy Ngạn trong phim.
 
Góc nghiêng "cực phẩm" của Trần Nghĩa.  
 
 
 Trần Nghĩa sở hữu vẻ ngoài điển trai và đôi mắt buồn. 

Photo

Lên top