Thảo Cầm Viên đông đúc trẻ em trong ngày 1.6

Dù là ngày đầu tuần, tuy nhiên từ sáng sớm tại các điểm giải trí cho trẻ em, vườn thú... ở TPHCM đã có khá đông phụ huynh dẫn con đến để vui chơi, tham quan trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

 
Ghi nhận tại Thảo Cầm Viên (quận 1) ở TPHCM có rất đông người lớn, trẻ em đến đây vui chơi, tham quan. 
 
Hầu hết các em nhỏ đều được gia đình dẫn đi chơi trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.
 
Chị Nguyễn Thị Quốc (quận 9) cho biết: "Đây là ngày Tết Thiếu nhi đầu đời của con trai nên dù công việc khá bận nhưng 2 vợ chồng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để đưa con đi chơi, mong con luôn vui vẻ, ngoan ngoãn, bình an lớn lên". 
Cũng như chị Quốc, Anh Chiến (quận Bình Thạnh) cho hay  dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng mỗi năm cũng chỉ có một ngày như này, không muốn con cái thiệt thòi với bạn bè nên từ sáng sớm gia đình đã đến đây để cho con tham quan. “Hằng ngày con chỉ có thể xem các con thú qua hình ảnh tivi, bây giờ có thể nhìn trực tiếp các cháu vui lắm, chơi từ lúc sáng tới giờ mà không biết mệt“, anh Chiến nói thêm.
Cũng như chị Quốc, chị Hồng (quận Bình Thạnh) cho hay dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng mỗi năm cũng chỉ có một ngày Tết Thiếu nhi, không muốn con thiệt thòi với bạn bè nên từ sáng sớm gia đình đã đến đây để cho con tham quan. “Hằng ngày con chỉ có thể xem các con thú qua hình ảnh tivi, bây giờ có thể nhìn trực tiếp các cháu vui lắm, chơi từ lúc sáng tới giờ mà không biết mệt", chị Hồng nói thêm.
Sau nhiều ngày tạm đóng cửa vắng vẻ du khách, nay có nhiều du khách tới tham quan,  các chú voi liên tục có nhiều động tác tỏ ra vui vẻ khi có du khách quay trở lại.
Trước đó, Thảo Cầm Viên cũng tạm đóng cửa để thực hiện việc phòng chống dịch COVID-19, chỉ mới mở cửa trở lại từ 15.5.
 
 
Nhiều gia đình tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ khi cùng nhau đi chơi.
 
 Ngoài tham quan vườn thú, các em nhỏ còn được tham gia chơi các trò chơi, xem biểu diễn nghệ thuật....
 

Photo

Lên top