Tết Trung thu đặc biệt với con công nhân lao động tại Cần Thơ

Thấu hiểu và đồng cảm với con của người lao động trong mùa dịch, khi không thể có được ngày tết Trung thu trọn vẹn, Báo Lao động và Công đoàn các khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã phối tiếp tục trao tặng hơn 200 phần quà cho con em người lao động tại khu công nghiệp. 

Chiều 20.9, chương trình “Trung thu Yêu thương và Chia sẻ” do Báo Lao động phát động và Công đoàn các Khu chế xuất & Công nghiệp Cần Thơ, đã tổ chức trao 200 phần quà trung thu tại quận Bình Thuỷ (TP Cần Thơ), cho con em người lao động trong khu phong toả.
Chiều 20.9, Báo Lao Động và Công đoàn các Khu chế xuất & Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức trao hơn 200 phần quà trung thu tại quận Bình Thuỷ (TP Cần Thơ), cho con em người lao động trong khu phong toả.
Đến dự chương trình có sự góp mặt của ông Trần Việt Trường Tiến, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ và bà Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cần Thơ và các lãnh đạo ban ngành.
Đến dự chương trình hôm nay có sự góp mặt của ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ và bà Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cần Thơ và các lãnh đạo ban ngành. 
 
Ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết: "Tết Trung thu năm nay là một tết rất đặc biệt so với mọi năm, các em thiếu nhi không được tham dự các buổi lễ đêm hội trăng rằm. Mong những phần quà ngày hôm nay giúp các em có mùa trung thu vui vẻ và luôn chăm ngoan học giỏi."
Được sự hỗ trợ của Báo Lao động đã tổ chức một buổi Trung thu cho các cháu, mong muốn các cháu chăm ngoan học giỏi, sự chăm lo của Báo lao động đến con em người lao động ở thành phố. Với mong muốn các em thiếu nhi có mùa trung thu vui vẻ, các cháu chăm ngoan học giỏi - ông Trường nói.
“Báo Lao Động đã tổ chức một buổi Trung thu cho các em thiếu nhi rất hay và ý nghĩa, thể hiện được sự chăm lo của Báo Lao Động đến con em người lao động ở thành phố”, ông Trường nói. 
Vì lý do dịch bệnh nên mỗi bé sẽ được sắp ngồi khoảng cách 2m để đảm bảo an toàn mùa dịch.
Vì lý do dịch bệnh nên mỗi bé sẽ được sắp ngồi khoảng cách 2m để đảm bảo an toàn mùa dịch. 
Chị Cẩm Nhung - công nhân lao động tại Khu công nghiệp Trà Nóc mẹ của bé Ngọc Nhi 6 tuổi chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Báo Lao động vàCông đoàn các khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tặng những món quà ý nghĩa cần thiết cho con tôi có mùa Trung thu trọn vẹn“.
Chị Cẩm Nhung - công nhân lao động tại Khu công nghiệp Trà Nóc, mẹ của bé Hoàng Quân (6 tuổi) chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Báo Lao Động và Công đoàn các khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ. Những món quà ý nghĩa này giúp con tôi có mùa Trung thu trọn vẹn“.
 
 Mỗi phần quà gồm: Bánh, kẹo, tập học và lồng đèn.
Bé Minh Quân 8 tuổi vui mừng nói: “Con rất vui khi nhận được lồng đèn siêu nhân, bánh kẹo và tập học của các cô chú tặng cho con, con hứa sẽ chăm ngon học giỏi, con cảm ơn cô chú rất nhiều“.
Bé Minh Quân 8 tuổi vui mừng nói: “Con rất vui khi nhận được lồng đèn siêu nhân, bánh kẹo và tập học của các cô chú tặng cho con, con hứa sẽ chăm ngon học giỏi, con cảm ơn cô chú rất nhiều“.
Bé Minh Quân (8 tuổi) vui mừng nói: “Con rất vui khi nhận được lồng đèn siêu nhân, bánh kẹo và tập học của các cô chú tặng cho con, con hứa sẽ chăm ngon học giỏi. Con cảm ơn cô chú rất nhiều“. 
 
 
Tính đến thời điểm hiện tại, 400 phần quà đã được trao tặng đến các em thiếu nhi trên địa bàn TP.Cần Thơ nhằm sẻ chia, kết nối yêu thương. Những phần quà được trao tặng không chỉ giúp các em có thêm niềm vui ngày Trung thu mà còn là lời động viên, khích lệ tinh thần, vươn lên học tập tốt.
Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 600 phần quà đã được trao tặng đến các em thiếu nhi trên địa bàn TP.Cần Thơ nhằm sẻ chia, kết nối yêu thương và mong muốn các em có thêm niềm vui ngày Trung thu.

Photo

Lên top