Tết thiếu nhi 1.6 tại khu cách ly: Khi người trao quà không gặp người nhận

Ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu bị phong tỏa do đây là nơi sinh sống của bệnh nhân mắc COVID-19. Chiều ngày 1.6, Đoàn công tác đến chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi cho 65 cháu trong khu cách ly. Quà cho các em có sẵn, nhưng không ai được phép vào khu cách ly. Chính vì vậy, không ai trong đoàn được gặp mặt, xoa đầu chúc mừng như những điểm đến khác.

Quà cho trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 được đưa đến khu cách ly ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, Mọi trẻ em đều có quà, nhưng người trao không gặp được trẻ em tại khu vực này do đang được cách ly y tế theo quy định.
Quà cho trẻ em ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 được đưa đến khu cách ly ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Mọi trẻ em đều có quà, nhưng người trao không gặp được trẻ em tại khu vực này do đang thực hiện cách ly y tế theo quy định.
Khu vực cách ly y tế ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
Tại địa điểm cách ly, lực lượng làm nhiệm vụ trực 24/24
Tại địa điểm cách ly, lực lượng làm nhiệm vụ trực 24/24.
Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu Nguyễn Hùng Thái trao quà tượng trưng cho chính quyền địa phương để nơi đây gửi lại cho các cháu thiếu nhi trong khu cách ly.
Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu Nguyễn Hùng Thái trao quà tượng trưng cho chính quyền địa phương để nơi đây gửi lại cho các cháu thiếu nhi trong khu cách ly.
Lực lượng đóng chốt kiểm tra tiếp nhận quà của người dân gửi đến người dân trong khu cách ly.
Lực lượng đóng chốt kiểm tra tiếp nhận quà gửi đến người dân trong khu cách ly.
Quà để đó, người thân của các cháu từ trong khu cách ly đến nhận mang vê để các cháu vui ngày Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly.
Quà để đó, người thân của các cháu từ trong khu cách ly đến nhận mang về để các cháu vui ngày Quốc tế Thiếu nhi trong khu cách ly.
Trước đó, vào sáng ngày 1.6, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu tặng 64 phần quà cho trẻ em đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.
Trước đó, vào sáng ngày 1.6, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu tặng 64 phần quà cho trẻ em đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.
Ông Nguyễn Hùng Thái, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu cho biết, đây là đợt trao quà đặc biệt bởi trẻ em không thể ra nhận, người trao cũng không thể trao trực tiếp mà để quà xuống đất rồi người dân đến nhận mang về.
Ông Nguyễn Hùng Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu cho biết, đây là đợt trao quà đặc biệt bởi trẻ em không thể ra nhận, người trao cũng không thể trao trực tiếp mà để quà xuống đất rồi người dân đến nhận mang về.

Photo

Lên top