Tết của H'hen Niê: Dành 100 triệu mua vàng tặng bố mẹ, giản dị bên gia đình

Tết Tân Sửu năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê không chạy show, cô tiết lộ với Lao Động sẽ dành trọn thời gian cho gia đình và dành 100 triệu đồng mua vàng tặng bố mẹ.

Một ngày cuối năm Canh Tý, H'Hen tranh thủ ít thời gian rảnh rỗi đến một tiệm vàng quen ở quận 1, TP HCM để mua sắm vàng tặng bố mẹ.
H'hen Niê về quê trước Tết. Sau đó, cô còn đi mua vàng để tặng cho bố mẹ dịp năm mới. Với nàng hậu mà nói đây là món quà nhỏ mà cô muốn làm đấng sinh thành vui ngày Tết.
H'Hen đã đặt trước một mặt dây chuyền. Song khi đến nơi, cô quyết định lựa chọn thêm một số nữ trang khác như nhẫn, vòng tay.
H'Hen cho biết, ban đầu cô chỉ tính mua dây chuyền nhưng khi đến tiệm thấy ưng ý và mua thêm một số trang sức khác cho bố mẹ.
Ngày trước gia đình còn khó khăn, hai mẹ con H'Hen phải chở nhau đi bán vàng. 'Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi chở mẹ đi bán vàng mà thấy thương lắm. Ba mẹ dùng tiền ấy sửa căn nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn', cô từng kể.
H'hen Niê tiết lộ, trước đây gia đình khó khăn, cô phải chở mẹ đi bán vàng tiết kiệm. Chính vì thế, cô thấy rất thương bố mẹ nên khi có điều kiện hơn, cô muốn mua lại như một món quà cho đấng sinh thành của mình.
Khi đăng quang hoa hậu, H'Hen muốn bù đắp cho gia đình và chọn mua vàng vào những dịp đặc biệt như một món tài sản có thể cất giữ.
H'hen Niê xúc động vì bản thân đã có thành công nhất định. Cô mong muốn lo cho bố mẹ những điều tuyệt vời nhất.
Mỹ nhân Đắk Lắk lựa chọn được món quà ưng ý mừng tuổi cho bố mẹ. Tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.
Nàng hậu tiết lộ, số vàng mua tặng bố mẹ có giá khoảng 100 triệu đồng. Đây là số tiền cô tiết kiệm được trong thời gian qua.
H'Hen đã về nhà từ ngày 27 Tết để quây quần cùng người thân.
Vào mùng 1 Tết, H'hen Niê diện đồ dân tộc Ê -đê chụp ảnh cùng bố mẹ. Cô mong đấng sinh thành có nhiều sức khỏe trong năm mới.
H'Hen tận tay biếu tặng và đeo vàng giúp mẹ khi về đến quê.
Bên cạnh đó, nàng hậu cũng có những bức ảnh chụp chung với đại gia đình của mình.
Hoa hậu mong năm mới bố mẹ luôn thật nhiều sức khỏe, sống hạnh phúc bên con cháu.
H'hen Niê cho biết với cô, ngày Tết rất ý nghĩa vì đó là lúc gia đình sum vầy với nhau sau một năm nhiều lo toan. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top