Tất bật mua bán hàng Tết Tân Sửu 2021 tại khu chợ Lớn ở TPHCM

Cận Tết Tân Sửu 2021, việc mua bán ở khu chợ Lớn diễn ra vô cùng tất bật, hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Những ngày này, tại chợ Bình Tây (Quận 6) hay còn được gọi là khu chợ Lớn - khu chợ sỉ lớn nhất TPHCM, việc buôn bán khá tấp nập, hàng hoá phục vụ Tết Tân Sửu 2021 cũng phong phú, đa dạng.
Ai nấy cũng tất bật "tay xách nách mang" những món hàng vừa mua được.
Tại dãy hàng đồ khô nằm dọc tuyến đường Ngô Tấn Kế (chợ Bình Tây), tiểu thương luôn tay bán đồ cho khách hàng. Chị Diễm Linh (Quận 6, TPHCM) - khách mua hàng chia sẻ: "Ở đây đa số bán cho khách sỉ nhưng vẫn có vài mặt hàng bán cho khách mua lẻ. Tôi tranh thủ đến đây mua hàng dịp Tết để được giá tốt hơn, cũng tiết kiệm được chút ít".
Những thùng hàng được xếp lên xe để chuẩn bị chuyển về các mối lẻ.
Khách đến mua hàng tấp nập ở phía trong chợ Bình Tây. Ngoài các mặt hàng bánh kẹo, mứt, thực phẩm sấy khô, sức mua của mặt hàng bách hóa mỹ phẩm cùng giày dép, mũ cũng khởi sắc.
Từng kiện hàng lớn nhỏ được đóng thùng vận chuyển liên tục, tấp nập.
Anh Trọng Tùng - một nhân viên của sạp hàng bánh kẹo tại chợ Bình Tây cho biết: "Không khí chợ dịp Tết Nguyên đán 2021 trở nên nhộn nhịp hẳn. Chợ chủ yếu phục vụ nhiều cho khách sỉ. Khách quen cứ lên đơn sẵn, cửa hàng theo đó mà sắp xếp gửi đến địa chỉ của người nhận".
Nhìn chung các mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết năm nay khá đa dạng mẫu mã. Giá các sản phẩm hiện đã tăng khoảng 5 - 10% và dự báo sẽ còn tăng vào cao điểm mua sắm những ngày gần Tết.

Photo

Lên top