Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà về trường, hứa hoàn thành việc học trong 2 năm tới

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi trong ngày trở lại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô hứa sẽ hoàn thành việc học tập trong hai năm tới.

Ngày 8.12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở lại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là lần đầu tiên tân hoa hậu quay trở lại trường kể từ sau khi đăng quang ngày 20.11. Ảnh: Vũ Toàn.
Ngày 8.12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở lại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là lần đầu tiên tân hoa hậu quay trở lại trường sau khi đăng quang ngày 20.11. Ảnh: Vũ Toàn.
Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trao tặng giấy khen cho Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trao tặng giấy khen cho Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hi vọng cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ hoa hậu cũng như việc học tập tại trường trong 2 năm tới. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè. Cô mong mọi người vẫn
Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè. Trong mắt bạn bè cùng lớp, Đỗ Thị Hà là người hoà đồng, ngây thơ. Cô cũng luôn tích cực tham gia các câu lạc bộ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ảnh: Vũ Toàn.
Bố mẹ Tân Hoa hậu cũng có mặt
Bố mẹ Tân Hoa hậu cũng có mặt để "hộ tống" con gái trong ngày trở lại trường. Ảnh: Vũ Toàn.
Trước sự chào đón của bạn bè và thầy cô, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 không khỏi xúc động. "Sau 2 tháng Hà quay trở lại trường với một danh hiệu khác. Ngày 16.10, khi Hà tới trường vẫn rụt rè và nhút nhát. Nhưng sau ngày hôm đó, Hà nghĩ rằng đã là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì phải quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa. Nên con đường chung kết của Hà đã khác hoàn toàn với khi thi bán kết và dành được kết quả như ngày hôm nay. Sau khi đăng quang điều Hà muốn làm nhất là các hoạt động xã hội cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ", Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói. Ảnh: Vũ Toàn.
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, tại Thanh Hoá. Hiện cô đang
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, tại Thanh Hoá. Hiện cô đang
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, tại Thanh Hoá. Hiện cô đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Luật Kinh doanh. Cô khẳng định vẫn sẽ ưu tiên việc học ở trường sau đăng quang. Ảnh: Vũ Toàn.
Cô cho biết, chính việc là sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân là động
Cô cho biết, chính việc là sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân là động
Với hoạt động dày đặc sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn giữ được vẻ tươi tắn và dịu dàng thường thấy. Người đẹp sinh năm 2001 được khen ngợi bởi nụ cười sáng và gương mặt đậm nét Á đông. Ảnh: Vũ Toàn.

Photo

Lên top