"Tan chảy" trước 5 giống chó tai cụp đáng yêu

Ngắm nhìn hay chơi đùa với những chú chó dễ thương sẽ giúp chúng ta vui vẻ và hạnh phúc hơn. BrightSide đã đăng tải loạt ảnh đáng yêu của 5 giống chó tai cụp khiến bao người muốn sở hữu. 

Chó Cavalier King Charles Spaniel: được mệnh danh là Vua kỵ sĩ xứ Tây Ban Nha. Chúng có ngoại hình nhỏ nhắn với bộ lông dài, hơi xoăn nhẹ. Điểm đặc biệt của chúng nằm ở đôi tai siêu dài có thể chạm tới khuỷu chân trước. Chúng rất thân thiện, hòa đồng và thích chạy nhảy, nô đùa. Nguồn ảnh: BrightSide
Chó Cavalier King Charles Spaniel được mệnh danh là Vua kỵ sĩ xứ Tây Ban Nha. Chúng có ngoại hình nhỏ nhắn với bộ lông dài, hơi xoăn nhẹ. Điểm đặc biệt của chúng nằm ở đôi tai siêu dài có thể chạm tới khuỷu chân trước. Chúng rất thân thiện, hòa đồng và thích chạy nhảy, nô đùa. Ảnh: BrightSide.
Chó Labrador Retrieve (gọi tắt là Lab): là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có bộ lông ngắn, đôi tai hình tam giác cụp xuống hai bên má trông cực kỳ dễ thương. Chó Lab cực kỳ trung thành và thân thiện với mọi người, bản tính hoạt bát và đôi khi rất “ngáo”. Ảnh: BrightSide.
Chó Labrador Retrieve (gọi tắt là Lab) là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có bộ lông ngắn, đôi tai hình tam giác cụp xuống hai bên má trông cực kỳ dễ thương. Chó Lab cực kỳ trung thành và thân thiện với mọi người, bản tính hoạt bát và đôi khi rất “ngáo”. Ảnh: BrightSide.

Chó săn thỏ Beagle: có thân hình nhỏ nhắn, tròn trĩnh và bộ lông tam thể mềm mượt đặc trưng. Chúng là giống chó ôn hoà và thân thiện nhưng không kém phần tinh nghịch và hiếu động. Chúng thích đi khám phá mọi thứ nhờ vào chiếc mũi thính của mình. Ảnh: BrightSide.
Chó săn thỏ Beagle có thân hình nhỏ nhắn, tròn trĩnh và bộ lông tam thể mềm mượt đặc trưng. Chúng là giống chó ôn hoà và thân thiện nhưng không kém phần tinh nghịch và hiếu động. Chúng rất thích đi khám phá mọi thứ nhờ vào chiếc mũi siêu thính của mình. Ảnh: BrightSide.
Chó Labrador Retrieve (gọi tắt là Lab): là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có bộ lông ngắn, đôi tai hình tam giác cụp xuống hai bên má trông cực kỳ dễ thương. Chó Lab cực kỳ trung thành và thân thiện với mọi người, bản tính hoạt bát và đôi khi rất “ngáo”. Ảnh: BrightSide.
Chó Saint Bernard (còn được gọi là chó cứu hộ) có thân hình to lớn, tròn trịa và có thị giác rất tốt trong bóng đêm. Mặc dù ngoại hình của chúng to lớn nhưng vẫn vô cùng nhanh nhẹn. Chúng có bản tính hiền lành, kiên nhẫn và sống tình cảm, đặc biệt với trẻ em. Ảnh: BrightSide.
Chó Sa Bì (Shar Pei): có cơ thể tròn trĩnh, phần đầu giống đầu Hà Mã, đôi tai ngắn cụp và làn da xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ ngoài trông khá ngốc nghếch. Chúng khá hiền lành, tình cảm và rất thích quấn lấy chủ nhân. Chúng cũng là giống chó trông nhà và bảo vệ rất tốt vì có tinh thần cảnh giác cao, dũng cảm và sẵn sàng tấn công nếu bị đe doạ. Ảnh: BrightSide.
Chó Sa Bì (Shar Pei) có cơ thể tròn trĩnh, phần đầu giống đầu Hà Mã, đôi tai ngắn cụp và làn da xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ ngoài trông rất ngốc nghếch. Chúng khá hiền lành, tình cảm và rất thích quấn lấy chủ nhân. Chúng cũng là giống chó trông nhà và bảo vệ rất tốt vì có tinh thần cảnh giác cao, dũng cảm và sẵn sàng tấn công nếu bị đe doạ. Ảnh: BrightSide.

Photo

Lên top