Tài tử Lý Hùng - Việt Trinh: Cặp tri kỉ từ màn ảnh đến đời thường

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt thập niên 90. Hiện tại, họ vẫn giữ tình bạn tri kỉ và thường xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí, gameshow.

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi diễn viên được săn đón hàng đầu Việt Nam vào thập niên 90. Họ từng kết hợp trong các tác phẩm nổi tiếng như: Ngọc trong đá, Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng…
Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi diễn viên được săn đón hàng đầu Việt Nam vào thập niên 90. Họ từng kết hợp trong các tác phẩm nổi tiếng như: Ngọc trong đá, Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng… Ảnh: NSCC.
Chính lối diễn xuất ăn ý, cùng với ngoại hình thu hút, cặp đôi được khán giả gọi là “người tình màn ảnh” của nhau. Trải qua nhiều năm nhìn lại, những tác phẩm của cặp đôi luôn có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả.
Chính lối diễn xuất ăn ý, cùng với ngoại hình thu hút, cặp đôi được khán giả gọi là “người tình màn ảnh” của nhau. Trải qua nhiều năm nhìn lại, những tác phẩm của cặp đôi luôn có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả. Ảnh: NSCC.
Ngoài việc kết hợp chung, cả hai còn thành danh với những bộ phim riêng. Trong đó, Việt Trinh gắn liền với “Người đẹp Tây Đô“, còn Lý Hùng là “Phạm Công - Cúc Hoa“.
Ngoài việc kết hợp chung, cả hai còn thành danh với những bộ phim riêng. Trong đó, Việt Trinh gắn liền với “Người đẹp Tây Đô“, còn Lý Hùng là “Phạm Công - Cúc Hoa“. Ảnh: NSCC.
Một thời kết hợp với nhau, đã từng có nhiều tin đồn rằng cả hai có tình cảm. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, họ đều khẳng định rằng đối phương là tri kỉ, là bạn diễn ăn ý trên màn ảnh.
Một thời kết hợp với nhau, đã từng có nhiều tin đồn rằng cả hai có tình cảm. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, họ đều khẳng định rằng đối phương là tri kỉ, là bạn diễn ăn ý trên màn ảnh. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được gặp lại cặp đôi qua các chương trình truyền hình. Ở tuổi 47, Việt Trinh đi qua nhiều sóng gió hôn nhân và chọn sống độc thân. Trong khi đó, Lý Hùng ở tuổi 51 vẫn ung dung, tự tại.
Hiện tại, dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được gặp lại cặp đôi qua các chương trình truyền hình. Ở tuổi 48, Việt Trinh đi qua nhiều sóng gió hôn nhân và chọn sống độc thân. Trong khi đó, Lý Hùng ở tuổi 52 vẫn ung dung, tự tại. Ảnh: NSCC.
Việt Trinh, Lý Hùng sánh đôi trong sự kiện cuối tuần qua. Diễn viên diện váy lụa tông hồng pastel, cùng màu với vest và cà vạt của Lý Hùng. Cả hai được xem là “đôi tình nhân màn ảnh” một thời. Ảnh: Mon Trần.
Việt Trinh, Lý Hùng thường sánh đôi trong các sự kiện. Cặp đôi lựa chọn đồ đôi với những tông màu sáng khi đi cùng nhau. Ảnh: NSCC.
Đôi diễn viên diện trang phục cưới khi song ca trong một game show.
Đôi diễn viên còn diện trang phục truyền thống đồng hành cùng nhau tại các gameshow giải trí. Ảnh: NSCC.
Hai diễn viên chọn áo dài cách điệu màu nổi. .
Hai diễn viên dù trên phim hay đời thường đều khiến khán giả thích thú bởi sự kết hợp ăn ý. Thậm chí, họ thường diện đồ đôi chung. Ảnh: NSCC.
Việt Trinh chọn váy dạ hội cúp ngực cùng tông xanh với bạn diễn.
Việt Trinh chọn váy dạ hội cúp ngực cùng tông xanh với bạn diễn tại một sự kiện khác. Ảnh: NSCC.
Chất liệu da bóng mờ được cặp diễn viên phối theo những kiểu khác nhau.
Chất liệu da bóng mờ được cặp diễn viên phối theo những kiểu khác nhau gây ấn tượng không kém. Ảnh: NSCC.
Khi dạo phố ở London, cả hai mặc trang phục len phối jeans phong cách năng động.
Khi dạo phố ở London, cả hai mặc trang phục len phối jeans phong cách năng động. Tình bạn của hai nghệ sĩ nhiều năm qua khiến không ít người ngưỡng mộ. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top