Sự nghiệp NSND Trung Anh - người thay thế vai Phương của NSND Hoàng Dũng

NSND Trung Anh là người thay thế cố NSND Hoàng Dũng thủ vai Phương trong phần 2 "Trở về yêu thương". Nam nghệ sĩ gạo cội là người có lối diễn xuất giàu kinh nghiệm, sự nghiệp rực rỡ.

NSND Trung Anh từng theo học lớp diễn viên của Nhà hát kịch Trung ương, sau khi tốt nghiệp, ông lên đường nhập ngũ, sau 2 năm trở về anh quyết định gắn bó với nghề sân khấu từ đó cho đến nay. Bên cạnh công việc trên sân khấu anh cũng là người nhận hàng trăm vai diễn lớn nhỏ.
NSND Trung Anh từng theo học lớp diễn viên của Nhà hát kịch Trung ương, sau khi tốt nghiệp, ông lên đường nhập ngũ. Sau 2 năm trở về ông quyết định gắn bó với nghề sân khấu từ đó cho đến nay. Bên cạnh công việc ở sân khấu, ông cũng là người nhận hàng trăm vai diễn lớn nhỏ.
Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Ngự lâm không kiếm”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Nếp nhà”…
Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như: “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Ngự lâm không kiếm”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Nếp nhà”…
Vào năm 2015 trong vai diễn trong bộ phim “Những đứa con của làng”, anh đã vinh dự nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Việt Nam.
Vào năm 2015 trong vai diễn của bộ phim “Những đứa con của làng”, ông đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Việt Nam.
Năm 2017, với vai Lương Bổng trong “Người phán xử”, anh nhận giải thưởng Cánh Diều Vàng cho hạng mục “Nam diễn viên phụ xuất sắc”.
Năm 2017, với vai Lương Bổng trong “Người phán xử”, ông nhận giải thưởng Cánh Diều Vàng cho hạng mục “Nam diễn viên phụ xuất sắc”.
Sau đó, NSƯT Trung Anh tiếp tục gây “sốt” với bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con”. Trong phim, NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn. Vai diễn này được khán giả ưu ái gọi ông là “ông bố quốc dân“.
Sau đó, NSND Trung Anh tiếp tục gây “sốt” với bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con”. Trong phim, nam nghệ sĩ gạo cội vào vai ông Sơn. Vai diễn này được khán giả ưu ái gọi ông là “ông bố quốc dân“.
Trong phim “Trở về yêu thương“, NSND Hoàng Dũng được nhận xét là gầy và khắc khổ hơn so với những bộ phim trước ông đã đóng. Phần 1 của bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22.2). Ở phần 2 của phim, nhà sản xuất thông báo NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho cố nghệ sĩ.
Trong phần 2 phim “Trở về yêu thương“, nhà sản xuất mới đây đã thông báo NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho cố NSND Hoàng Dũng.
Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương trầm hơn và sẽ sống gần, tình cảm hơn với các con.
Ở phần 2 của phim "Trở về yêu thương", câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương (NSND Trung Anh thủ vai) sẽ trầm hơn và sẽ sống gần, tình cảm hơn với các con.
NSƯT Trung Anh không phải là cái tên mới trong làng phim Việt nữa, mà anh đã trở thành cái tên “ăn sâu” trong máu thịt của khán giả Việt. Khép lại tiểu sử NSƯT Trung Anh, hy vọng bạn đọc sẽ không còn tahwsc mắc về cuộc đời, cũng như vợ con của nam nghệ sĩ Trung Anh. Ảnh: NSCC.
NSND Trung Anh không phải là cái tên mới trong làng phim Việt. Nét diễn chân thực, giàu kinh nghiệm khiến ông trở thành một trong những nghệ sĩ gạo cội được săn đón hàng đầu hiện nay. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top