Chúc mừng năm mới 2020
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

TPHCM:

"Sốt" đồ cổ vũ bóng đá trước trận chung kết của U22 Việt Nam

Để chuẩn bị cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam tại trận chung kết lịch sử bóng đá nam SEA Games 30 với đối thủ U22 Indonesia, người hâm mộ TP Hồ Chí Minh đã tranh thủ mua áo, cờ, băng rôn. Ngay từ sớm, nhiều nơi bán đã cháy hàng.

 
 
15 giờ chiều nay, 23.1, trận đấu tứ kết U23 Việt Nam - U23 Qatar mới đắt đầu nhưng ngay từ trưa cùng ngày, nhiều người hâm mộ đã tìm đến khu phố cổ quen thuộc để mua cho mình những đồ dùng cổ vũ cho đội tuyển U.23 Việt Nam ngay trước giờ bóng lăn.
19 giờ tối nay, 10.12, trận chung kết Sea Games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia diễn ra. Ngay từ chiều cùng ngày, nhiều tuyến đường trung tâm thành phố như Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngọc Thạch, Nam Kì Khởi Nghĩa  đã tràn ngập  những đồ dùng cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam ngay trước giờ bóng lăn.
 
Dù chưa biết kết quả trận đấu tối nay ra sao, nhưng rất nhiều người  đã dự trữ hàng trăm lá cờ, hy vọng vào bữa tiệc mừng chiến thắng tối nay nếu đội nhà đánh bại Indonesia
Nhiều người đã dự trữ hàng trăm lá cờ, hy vọng vào bữa tiệc mừng chiến thắng tối nay nếu đội nhà đánh bại Indonesia.
 
“Bóng đá đã khiến không khí mua bán cờ, đồ dùng cổ vũ bóng đá sôi động trở lại sau nhiều năm vắng vẻ. Tôi cũng tranh thủ dịp này để bán hàng phục vụ người hâm mộ. Cầu cho Việt Nam thắng trận tối nay”, chị Thuận bán hàng ở số 95 Hàng Bông, cho biết.
“Bóng đá đã khiến không khí mua bán cờ, đồ dùng cổ vũ bóng đá sôi động trở lại sau nhiều năm vắng vẻ. Tôi cũng tranh thủ dịp này để bán hàng phục vụ người hâm mộ. Hy vọng U22 Việt Nam  sẽ chiến thắng" -  chị T. chủ một cửa hàng bán cờ quần áo trên đường Cao Thắng, quận 3 nói.
 
Những mặt hàng cổ vũ đội tuyển đều rực màu đỏ cùng lời chúc Việt Nam vô địch.
Những mặt hàng cổ vũ đội tuyển đều rực màu đỏ cùng lời chúc Việt Nam vô địch.
 
Theo ghi nhận các miếng dán sticker in hình cờ Việt Nam có giá dao động 5.000- 10.000 đồng/cái. chiếc áo cờ đỏ sao vàng cỡ bé được bán với giá 70.000 - 80.000 đồng. So với bình thường, giá áo đã tăng lên gấp 4 lần.
Theo ghi nhận các miếng dán sticker in hình cờ Việt Nam có giá dao động 5.000- 10.000 đồng/cái. Chiếc áo cờ đỏ sao vàng cỡ bé được bán với giá 70.000 - 80.000 đồng. 
Rất nhiều điểm bán đồ cổ vũ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn
Rất nhiều điểm bán đồ cổ vũ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.
Càng gần đến thời điểm diễn ra trận chung kết, đồ cổ vũ càng được người mua săn đón
Càng gần đến thời điểm diễn ra trận chung kết, đồ cổ vũ càng được người mua săn đón.

Photo

Lên top