Soi "vũ khí" Samsung mang về Việt Nam đấu với OPPO F1s

Sau khi OPPO ra mắt F1s tại Việt Nam đầu tháng 8 và bắt đầu bán ra từ ngày 11.8, mẫu smartphone "chuyên gia selfie" này đã cháy hàng với 40.000 máy được đặt mua. và cũng chính F1s đã mang tới cho OPPO quả ngọt: Lần đầu tiên giật "danh hiệu" bán được nhiều smartphone nhất trong 1 tuần. Điều này tất nhiên khiến... Samsung "buồn" và phải tính đến "vũ khí" đối phó. Hãy cùng soi "vũ khí" Galaxy J7 Prime mà Samsung mang về Việt Nam để đấu với "vua phân khúc giá 6 triệu" OPPO F1s.   

 Về hình thức, J7 Prime khó "ăn" F1s.
 
 
Hai bên có màn hình cùng kích cỡ 5,5 inch. 
 Có cùng RAM 3GB, chip 8 nhân, nhưng xung nhịp có nhỉnh hơn một chút, của J7 Prime cao hơn, 1,6GHz.
 Nhưng J7 Prime không có điểm nhấn rõ ràng bằng F1s, cụ thể như thiết kế ngoại hình, hay tính năng camera chuyên selfie. J7 Prime có camera chính 13MP, phụ 8MP; trong khi của F1s camera phụ 16MP, camera chính 13MP.
 
Giá của F1s 5,99 triệu đồng, của J7 Prime 6,3 triệu đồng. F1s tặng kèm bộ quà trị giá 2 triệu đồng, J7 Prime có thêm cơ hội được trúng 500 laptop ASUS Core i 3. Nhiều khách hàng nhìn vào thấy "rẻ" sau khi đã trừ đi giá trị của quà tặng. 
Tuy nhiên các món quà nhiều khi cũng bị "đội giá". Quay trở lại hai đối thủ F1s và J7 Prime, dù có nhiều lợi thế bên ngoài sản phẩm nhưng không dễ cho J7 Prime có thể làm lu mờ F1s. 

Photo

Lên top