So thực lực Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương: "Cuộc chiến" màn ảnh?

Cùng đóng chung phim điện ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương được đặt lên bàn cân so sánh về thực lực của nhau. Họ đang có ưu và khuyết điểm thế nào?

dd
Nhã Phương - Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc là 3 "ngọc nữ màn ảnh" Việt. Họ lần đầu đóng chung phim 1990 và có những màn "đại chiến" về diễn xuất lẫn nhan sắc với nhau. Ảnh: NSCC.
đ
Về Ninh Dương Lan Ngọc - cô là cái tên "bảo chứng phòng vé" suốt nhiều năm qua nhờ thực lực diễn xuất. Ảnh: NSCC.
đ
Ngoài ra, Lan Ngọc còn được gọi là "quý cô trăm tỉ" của màn ảnh Việt khi liên tiếp có nhiều tác phẩm đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, trong một số phim trước đây, Lan Ngọc bị đánh giá cần tiết chế lại cách diễn để phù hợp với nhân vật mình đảm nhận. Ảnh: NSCC.
dd
Là diễn viên có ngoại hình thu hút và kinh nghiệm diễn xuất, Lan Ngọc được xem là nhân vật "then chốt" trong bộ ba kể trên. Ảnh: NSCC.
dd
Trong khi đó, Diễm My 9x từng tham gia bộ phim "Tình yêu và tham vọng" tạo được hiệu ứng không ít. Ảnh: NSCC.
đ
Tuy nhiên, xét riêng về thực lực diễn xuất, nữ diễn viên còn gặp nhiều tranh luận. Ảnh: NSCC.
đ
Bù lại với ngoại hình nóng bỏng, Diễm My 9x phù hợp với những nhân vật sang chảnh, quý phái. Nếu vào những dạng vai này, cô sẽ phát huy được thực lực của mình. Ảnh: NSCC.
dd
Cuối cùng là Nhã Phương, nhiều năm qua, nữ diễn viên bị bó buộc trong các vai diễn dễ mau nước mắt. Chính vì thế, lần trở lại cùng với Lan Ngọc, Diễm My 9x, nhiều người lo ngại cô sẽ bị rập khuôn, khó thoát được hình ảnh tương tự trước đây. Ảnh: NSCC.
dd
Tuy nhiên, Nhã Phương cho biết thế mạnh của cô là người đã có gia đình và có sự từng trải nhất định. Chính vì thế nếu vào những vai diễn làm mẹ, làm vợ, cô sẽ phát huy được vai trò của mình. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top