So kè tài sắc 2 mỹ nhân đóng Thúy Kiều bản điện ảnh: Đẹp thôi có đủ?

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Mỹ Duyên là 2 nàng hậu đóng Thúy Kiều bản điện ảnh. Họ đều được đánh giá cao về nhan sắc tuy nhiên khả năng diễn xuất có tốt?


Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ tung loạt ảnh trong trang phục cổ trang để chuẩn bị chào mừng Tết Nguyên đán. Cô cũng chia sẻ những dự định, điều ước giản đơn đầu năm của mình.  Loạt hình ảnh mới cho thấy người đẹp gốc Tiền Giang có nhan sắc ngày càng thăng hạng sau hơn hai năm giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới.
Hoa hậu Phan Thị Mơ từng đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Ngoài ra cô còn được biết đến là một diễn viên truyền hình nổi tiếng. Ảnh: NSCC.
Phan Thị Mơ cho biết sự nghiệp cũng như công việc kể từ sau khi đăng quang cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Dù năm 2020 là năm dịch bệnh COVID-19 với nhiều khó khăn nhưng cô vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chân dài xinh đẹp vẫn nhận được nhiều lời mời ở nhiều lĩnh vực và sự kiện khác nhau.
Phan Thị Mơ cho biết sự nghiệp cũng như công việc kể từ sau khi đăng quang có nhiều bước tiến đáng kể. Dù năm 2020 là năm dịch bệnh COVID-19 với nhiều khó khăn nhưng cô vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ảnh: NSCC.
Và để bù đắp cho sự thiếu sót đó, dịp Tết này Phan Thị Mơ dự định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thế nhưng cô lại vướng bận lịch trình quảng bá cho phim Kiều @ - tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Nguyễn Du nên việc về quê ăn Tết sớm lại bị dời lại.
Vừa qua, phim Kiều @ - tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Nguyễn Du do cô đóng chính ra mắt khán giả. Tuy nhiên, tác phẩm lại gây nhiều tranh cãi. Ảnh: NSCC.
Nữ diễn viên hồi tưởng: “Những năm trước tôi còn tranh thủ về để kịp lặt lá mai với ông nội. Đêm 29-30 tháng chạp ngồi canh nồi bánh tét ấm áp bên gia đình. Nhưng năm nay phải chạy lịch bù cho những ngày bị trì hoãn do dịch nên công việc ứ đọng nhiều, cái Tết chắc sẽ phải đơn giản hơn rồi“.
Phim Kiều@ lấy bối cảnh hiện đại và diễn xuất của nàng hậu cũng không được đánh giá cao. Chính vì thế, tác phẩm rời rạc với doanh thu thua lỗ nặng. Ảnh: NSCC.
Mỹ Duyên - người thủ vai Thúy Kiều trong phim Kiều là gương mặt hoàn toàn mới của điện ảnh Việt. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết nhưng khán giả vẫn còn nhiều tranh luận về diễn xuất của người đẹp.
Mỹ Duyên - người thủ vai Thúy Kiều trong phim Kiều là gương mặt hoàn toàn mới của điện ảnh Việt. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết nhưng khán giả vẫn còn nhiều tranh luận về diễn xuất của người đẹp. Ảnh: NSCC.
Mỹ Duyên là một người mẫu, người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc. Cô tình cờ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Mai Thu Huyền và được chọn đóng vai Thúy Kiều trong phim điện ảnh Kiều.
Mỹ Duyên xuất phát là một người mẫu, người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc. Cô tình cờ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Mai Thu Huyền và được chọn đóng vai Thúy Kiều trong phim điện ảnh Kiều nên chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Ảnh: NSCC.
Mỹ Duyên được khán giả và giới chuyên môn nhận xét có vẻ đẹp phù hợp với nhan sắc của Thúy Kiều. Tuy nhiên, là gương mặt mới của điện ảnh, cô khiến nhiều khán giả lo lắng về khả năng diễn xuất.  Trước câu hỏi này, Mỹ Duyên cho biết: “Tôi biết mình là gương mặt mới, lần đầu chạm ngõ điện ảnh nên sẽ có những tranh cãi nổ ra. Tuy nhiên, tôi sẽ đón nhận mọi khen chê để hoàn thiện mình“.
Mỹ Duyên cho biết bản thân là gương mặt mới, lần đầu chạm ngõ điện ảnh nên sẽ có những tranh cãi nổ ra. Tuy nhiên, cô sẽ đón nhận mọi khen chê để hoàn thiện mình. Ảnh: NSCC.
Mỹ Duyên nói rằng dù cô không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, tuy nhiên đã nỗ lực học hỏi không ngừng trong thời gian qua để cố gắng nhập vai tốt nhất.  Đặc biệt, cô được đoàn phim ghi nhận khi đóng những phân cảnh tình cảm với bạn diễn là Anh Huy (bên trái) rất tự nhiên, không gượng gạo.
Về mặt bằng chung, phim Kiều so với Kiều@ có phần nổi bật hơn nhờ sự đầu tư nghiêm túc. Phim ra rạp tháng 4 này và không ít khán giả kì vọng Mỹ Duyên sẽ làm tròn vai diễn Thúy Kiều. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top