"So kè" nhan sắc của bộ đôi "Mắt biếc" gây bão mạng xã hội

Bộ đôi nữ chính "Mắt biếc" Trúc Anh và Đỗ Khánh Vân đều gây thương nhớ cho khán giả bởi nhan sắc trong trẻo, dễ thương.

“Mắt biếc” hiện đang là bộ phim chiếu rạp được đón đợi nhất hiện nay. Trúc Anh - nữ diễn viên trẻ đảm nhiệm vai diễn Hà Lan ngay lập tức trở thành cái tên được nhiều khán giả tìm kiếm. Ảnh: MB.
Mắt biếc” hiện đang là bộ phim chiếu rạp được đón đợi nhất hiện nay. Trúc Anh - nữ diễn viên trẻ đảm nhiệm vai diễn Hà Lan ngay lập tức trở thành cái tên được nhiều khán giả tìm kiếm. Ảnh: MB.
 
 Trúc Anh sinh năm 1998, hiện đang theo học trường Đại học Greenwich tại Việt Nam - một trong những ngôi trường đắt đỏ tại Việt Nam. Cô lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ sau cuộc tuyển chọn từ hơn 1.400 ứng viên cho vai diễn nặng kí này. Ảnh: FBNV. 
 
 Ở Trúc Anh có vẻ đượm buồn của Hà Lan. Tuy nhiên, ngoài đời thực cô lại sở hữu phong cách trong trẻo, dễ thương. FBNV. 
 
 Đặc biệt Trúc Anh sở hữu đôi mắt to tròn và rất có hồn. Nhiều người cho rằng chính đôi mắt đã giúp cô hoá thân thành công với vai diễn Hà Lan - một người con gái được miêu tả có đôi mắt rất đẹp nhưng đượm buồn. Ảnh: FBNV.
 
 Trúc Anh cũng không phải gương mặt quá mới trong làng giải trí khi trước đó cô đã là hotgirl, tham gia một vài bộ phim sitcom và phim điện ảnh. Nhưng có thể nói, danh xưng nữ chính "Mắt biếc" mang dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Trúc Anh. Ảnh: FBNV. 
 
 Với vẻ đẹp mong manh, Trúc Anh hứa hẹn là cái tên sáng giá của nền điện ảnh Việt trong tương lai. Ảnh: FBNV. 
 
 
 Nữ chính "Mắt biếc" cũng khá chịu khó thay đổi bản thân với các phong cách khác nhau và không gò bó mình với phong cách dịu dàng, hiền lành. Ảnh: FBNV. 
Cùng với Hà Lan, Trà Long cũng là một vai diễn được chú ý không kém trong phim “Mắt biếc“. Ảnh: MB.
Cùng với Hà Lan, Trà Long cũng là một vai diễn được chú ý không kém trong phim “Mắt biếc". Ảnh: MB.
 
Đảm nhiệm vai diễn Trà Long là nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995, Đỗ Khánh Vân. Ảnh: FBNV.  
 
 Khánh Vân từng theo học chuyên ngành thiết kế thời trang của một trường đại học quốc tế. Diễn viên sinh năm1995 chia sẻ khi dư casting phim "Mắt biếc" cô không hề nghĩ mình sẽ được nhận vai Trà Long. Ảnh: FBNV. 
          
 
 Khánh Vân cũng sở hữu vẻ ngoài ngây thơ, thuần khiết "một chín một mười" với Trúc Anh. Ảnh: FBNV. 
 
 Ngoài đời, Khánh Vân thường xuyên bị nhầm là học sinh cấp 2 vì vẻ ngoài dễ thương, nhí nhảnh. Ảnh: FBNV. 
   

Photo

Lên top