"Sĩ tử rồng vàng" tự tin, rạng rỡ sau khi hoàn thành bài thi Tiếng Anh

Chiều 26.6, thí sinh cả nước bước vào làm bài thi môn ngoại ngữ, môn thi bắt buộc sau môn toán và ngữ văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Khác với môn Toán, đa số các sĩ tử đều thỏa mãn với kết quả bài thi Tiếng Anh.

 
Đề tiếng Anh năm nay phân hóa nhưng không làm khó thí sinh nhiều. 
 
 Tại điểm thi THPT Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội), đa số các thí sinh đều cho rằng, đề Tiếng Anh ra theo cấu trúc nên chỉ cần ôn luyện kỹ và nắm vững kiến thức thì có thể lấy được điểm trung bình.
  Thí sinh Lưu Hà My trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội): Đề thi tiếng anh hôm any em làm bài khá là tốt, đề có một chút đánh đố và nếu đọc kĩ đề em nghĩ sẽ làm bài khá dễ dàng không có gì là khó khăn cả, môn tiếng anh dễ hơn 2 môn toán và văn”.
Thí sinh Lưu Hà My trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội): "Đề thi Tiếng Anh hôm nay em làm bài khá là tốt, đề có một chút đánh đố và nếu đọc kĩ đề, em nghĩ sẽ làm bài khá dễ dàng không có gì là khó khăn. Môn tiếng Anh dễ hơn 2 môn Toán và Ngữ văn”.
Sau khi hoàn thành bài thi Tiếng Anh, hầu hết các thí sinh đều rạng rỡ, vui mừng vì hoàn thành bài thi khá tốt.
Sau khi kết thúc bài thi Tiếng Anh, hầu hết các thí sinh đều rạng rỡ, vui mừng vì hoàn thành bài thi khá tốt.
Nhìn chung đề tiếng Anh không khó lắm. Trừ phần đọc hiểu ra thì những phần khác cũng dễ. Phần đọc hiểu khoảng 15 câu. Em thi ban B nhưng em thấy đề tiếng Anh cũng dễ thở. Em làm được khoảng 7 điểm
Nhìn chung đề tiếng Anh không khó như Toán. Trừ phần đọc hiểu ra thì những phần khác cũng dễ.
Đề Tiếng Anh được cho là “dễ thở” đối với mặt bằng chung năm nay. Sĩ tử không quá khó để đạt điểm 7-8.
Đề Tiếng Anh được cho là “dễ thở” đối với mặt bằng chung năm nay. Sĩ tử không quá khó để đạt điểm 7-8.
 
 Thí sinh Hoàng Nhật Linh (Điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội): "Đối với em đề thi Tiếng anh không khó, trong đó có một bài đọc hiểu là khó và một bài còn lại là dễ. Em cảm thấy đề này có thể phân loại được học sinh, nếu không đọc kỹ sẽ bị lừa. Em nghĩ mình đạt được 8 điểm".
 
 Tuy nhiên, vẫn có nhiều em gặp rắc rối ở phần đọc hiểu vì có nhiều từ mới.

Photo

Lên top