Sĩ tử Hà Nội vừa mừng vừa lo trước đề thi Ngoại Ngữ "dễ như ăn kẹo"

Chiều 17.7, các sĩ tử Hà Nội đã hoàn thành bài thi Ngoại Ngữ. Sau 60 phút làm bài, các em vui mừng vì đề thi Tiếng Anh dễ nhưng lại lo lắng vì có thể điểm chuẩn sẽ tăng.

 
Chiều 17.7, gần 89.000 học sinh Hà Nội đã bước vào môn thi thứ hai trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập. Ảnh: Hải Nguyễn.
 
Nhiều bậc phụ huynh đã nghỉ làm để đưa đón con em đi thi. Ảnh: Danh Nhân.
 
Đúng 15h ngày 17.7, các thí sinh Hà Nội hoàn thành bài thi Ngoại Ngữ. Ảnh: Danh Nhân.
 
Em Vũ Tiến Đạt (Trường THCS Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho hay: "Với em, đề thi tiếng Anh khá cơ bản. Em nghĩ với đề thi dễ như thế này là dễ chung và các bạn sẽ dễ đạt điểm 8.5 - 9. Trong đề chỉ có một vài câu đánh lừa học sinh, nếu không đọc kỹ rất dễ bị nhầm". Ảnh: Danh Nhân.
 
Sau thời gian làm bài, hầu hết các thí sinh được hỏi đều khẳng định đề Tiếng Anh dễ, tự tin đạt điểm rất cao. Ảnh: Hải Nguyễn.
 
Không khó để bắt gặp được nụ cười rạng rỡ trên gương mặt thí sinh. Ảnh: Danh Nhân.
 
Cũng giống với Tiến Đạt, nữ sinh Đặng Minh Hà (Trường THCS Thái Thịnh) chia sẻ: "Tiếng Anh không phải là thế mạnh của em nhưng em nghĩ em được khoảng 9 điểm. Nhưng em vẫn khá lo vì nếu đề dễ thì điểm chuẩn có thể cao hơn so với mọi năm. Vẫn còn một môn thi nữa nên em vẫn chưa dám vui hết mình". Ảnh: Danh Nhân.
 
Sau khi thi xong các thí sinh cùng nhau so đáp án. Ảnh: Danh Nhân.
 
Trong sáng mai (18.7), tất cả các thí sinh sẽ dự thi môn cuối cùng và kết thúc kỳ thi tuyển công lập vào lớp 10 ở Hà Nội.  Ảnh: Danh Nhân.

Photo

Lên top