Sau scandal đạo nhái, “thái tử phi” Yoon Eun Hye giờ thế nào?

Nhan sắc phai tàn, sự nghiệp xuống dốc là những gì khán giả nhớ đến “thái tử phi” Yoon Eun Hye ở thời điểm hiện tại.

Yoon Eun Hye sinh năm 1984 và gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 14 tuổi và được đào tạo trở thành ca sĩ thần tượng trong nhóm Baby V.O.X một năm sau đó.
Yoon Eun Hye sinh năm 1984, gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 14 tuổi và được đào tạo trở thành ca sĩ thần tượng trong nhóm Baby V.O.X một năm sau đó. Ảnh chụp màn hình.
Với đôi mắt to tròn, thanh tú cùng bờ môi đẹp, Yoon Eun Hye nhanh chóng gây thiện cảm với khán giả.
Với đôi mắt to tròn, thanh tú cùng bờ môi đẹp, Yoon Eun Hye nhanh chóng gây thiện cảm với khán giả. Ảnh poster.
Năm 2005, cô bất ngờ rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vai diễn thái tử phi Shin Chae Kyung trong phim “Hoàng cung” mang đến một cột mốc đáng nhớ trong người đẹp 8X.
Năm 2005, cô rời nhóm để theo đuổi diễn xuất. Vai diễn thái tử phi Shin Chae Kyung trong phim “Hoàng cung” mang đến một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của người đẹp 8X. Ảnh cắt phim.
Hai năm sau, cùng với Gong Yoo, Yoon Eun Hye là cái tên nổi tiếng khắp Châu Á với bộ phim “Tiệm cà phê hoàng tử”.
Hai năm sau, cùng với Gong Yoo, Yoon Eun Hye là cái tên nổi tiếng khắp Châu Á với bộ phim “Tiệm cà phê hoàng tử”. Ảnh cắt phim.
Vai diễn gái cải trang nam của cô nhận được sự yêu thích của khán giả. Sau bộ phim, nữ diễn viên được mời tham gia nhiều bộ phim đình đám, đắt show sự kiện, làm đại sứ nhãn hàng…
Vai diễn gái cải trang nam của cô nhận được sự yêu thích của khán giả. Sau bộ phim, nữ diễn viên được mời tham gia nhiều bộ phim đình đám, đắt show sự kiện, làm đại sứ nhãn hàng… Ảnh cắt phim.
Ở thời điểm đó, Yoon Eun Hye luôn là cái tên được chú ý mỗi khi xuất hiện nhờ nhan sắc nổi bật cùng tài năng trong diễn xuất.
Ở thời điểm đó, Yoon Eun Hye luôn là cái tên được chú ý mỗi khi xuất hiện nhờ nhan sắc nổi bật cùng tài năng trong diễn xuất. Ảnh chụp màn hình.
Tuy nhiên, đầu năm 2015, “thái tử phi” nổi tiếng ngày nào vướng vào bê bối đạo nhái thiết kế, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nói dối. Dù giữ im lặng trước mọi chuyện song Yoon Eun Hye vẫn không nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ.
Tuy nhiên, đầu năm 2015, “thái tử phi” nổi tiếng ngày nào vướng vào bê bối đạo nhái thiết kế, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nói dối. Dù giữ im lặng trước mọi chuyện song Yoon Eun Hye vẫn không nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ. Ảnh chụp màn hình.
Sau hàng loạt lùm xùm, Yoon Eun Hye quyết định “ở ẩn” 3 năm và sau đó quay lại màn ảnh nhỏ với dự án “Love alert” (Cảnh báo tình yêu). Thế nhưng, lần trở lại này của người đẹp không nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Sau hàng loạt lùm xùm, Yoon Eun Hye quyết định “ở ẩn” 3 năm và sau đó quay lại màn ảnh nhỏ với dự án “Love alert” (Cảnh báo tình yêu). Thế nhưng, lần trở lại này của người đẹp không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Ảnh cắt phim.
Năm nay, Yoon Eun Hye xuất hiện trở lại nhiều hơn.
Năm nay, Yoon Eun Hye xuất hiện trước công chúng nhiều hơn sau một thời gian sợ xuất hiện trên sóng truyền hình. Ảnh cắt clip.
Lần gần nhất, cô cùng Gong Yoo và dàn diễn viên “Tiệm cà phê hoàng tử” hội ngộ buổi gặp mặt trong phim tài liệu sau 13 năm phát sóng bộ phim. Tại chương trình, Yoon Eun Hye chia sẻ, cô còn nhiều việc muốn làm và phát triển hơn trong sự nghiệp nên hiện tạm gác lại kế hoạch “yên bề gia thất”. Ảnh cắt phim, clip, chụp màn hình.
Lần gần nhất, cô cùng Gong Yoo và dàn diễn viên “Tiệm cà phê hoàng tử” hội ngộ tại buổi gặp mặt phim tài liệu sau 13 năm phát sóng bộ phim. Tại đây, Yoon Eun Hye chia sẻ, cô còn nhiều việc muốn làm và phát triển hơn trong sự nghiệp nên hiện tạm gác lại kế hoạch “yên bề gia thất”. Ảnh cắt clip.

Photo

Lên top