Sau ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam, Hương Giang mạnh mẽ trở lại thế nào?

Sau ồn ào với anti-fan, Hương Giang rút khỏi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò khách mời và tuyên bố tạm ngừng một số hoạt động showbiz. Mới đây, cô trở lại mạnh mẽ với vai trò mới.

Drama giữa Hương Giang và antifan suốt thời gian qua đã trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp MXH.
Cách đây không lâu, ồn ào giữa Hương Giang và anti-fan đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Trước sức ép dư luận, cô đã tuyên bố tạm ngưng một số hoạt động showbiz, đặc biệt là rút khỏi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò khách mời.
Sau một thời gian ở ẩn, ngày 2/12, Hương Giang đã chính thức quay trở lại với công việc bằng loạt ảnh khoe thần thái sang chảnh.
Sau một thời gian ở ẩn, mới đây, Hương Giang đã chính thức quay trở lại với vai là host của chương trình Đại sứ hoàn mỹ - một dự án cộng đồng tìm kiếm những cô gái chuyển giới xuất sắc tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2021.
Xuất hiện cùng các nàng hậu gồm Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Kiều Loan, người đẹp chuyển giới chứng minh nhan sắc và khí chất “không phải dạng vừa“. Trong ảnh poster bộ ba 3 huấn luyện viên và host chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, bốn bóng hồng đẹp cực cuốn hút bởi ánh mắt sắc lạnh, phong thái kiêu sa khi diện trên mình tông đen huyền bí.
Hương Giang chia sẻ: “Sau gần hai năm chuẩn bị cho sự quay trở lại của Đại sứ hoàn mỹ, Giang cũng như cả ekip dành rất nhiều tâm huyết. Giang xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng chương trình năm nay để tạo ra những giá trị ý nghĩa, cũng như là một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới“.
Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn sau khi thông báo dừng drama với antifan. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh mới này cũng dễ dàng nhận ra bạn gái CEO Matt Liu nay đã gầy gò hơn trước khá nhiều.
Xuất hiện trở lại, Hương Giang cho thấy cô vẫn dồi dào năng lượng và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới.
Sau những tháng chờ đợi, Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức tung Hình hiệu và Poster chuẩn bị cho sự “bùng nổ” trong thời gian tới.  Đại Sứ Hoàn Mỹ quy tụ những gương mặt hot đảm nhận những vai trò “nòng cốt” trong chương trình. Dàn Giám khảo bao gồm Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê, Dược Sĩ Tiến. Bộ ba Huấn luyện viên gồm Á hậu Hoàng Thuỳ - Hoa hậu Minh Tú - Á hậu/ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang - giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.
Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn sau những ồn ào với anti-fan.
Hình hiệu chương trình chính thức được “trình làng” các giám khảo và huấn luyện viên xuất hiện trong trang phục đen quyền lực, cá tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Nhan sắc và thần thái của những người đẹp khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi và háo hức chờ đợi chương trình lên sóng và dự đoán là sẽ một trong những chương trình truyền hình thực tế hot cuối năm nay.
Nhan sắc và thần thái của Hương Giang được khán giả dành nhiều lời khen ngợi và háo hức chờ đợi chương trình lên sóng.
Về phía chương trình Đại sứ hoàn mỹ mùa này quy tụ những gương mặt hot đảm nhận những vai trò “nòng cốt” trong chương trình. Dàn Giám khảo bao gồm Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê, dược Sĩ Tiến. Bộ ba huấn luyện viên gồm Á hậu Hoàng Thuỳ - Hoa hậu Minh Tú - Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang - giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.
Về chương trình Đại sứ hoàn mỹ mùa này quy tụ những gương mặt hot đảm nhận những vai trò “nòng cốt” trong chương trình. Dàn Giám khảo bao gồm Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê, dược sĩ Tiến. Bộ ba huấn luyện viên gồm Á hậu Hoàng Thuỳ - Hoa hậu Minh Tú - Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang - giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.
Sự trở lại của Hương Giang được người hâm mộ thích thú. Họ kì vọng cô sẽ tạo được nhiều dấu ấn nghệ thuật mới.
Sự trở lại của Hương Giang được người hâm mộ thích thú. Họ kì vọng cô sẽ tạo được nhiều dấu ấn nghệ thuật mới.
Được biết, với những nỗ lực của mình, Hương Giang đang dần dà lấy lại danh tiếng sau những ồn ào không đáng có. Ảnh: NSCC
Được biết, với những nỗ lực của mình, Hương Giang đang dần lấy lại danh tiếng sau những ồn ào không đáng có. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top