Sau Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát lại tình tứ bên Hoàng Yến Chibi

Sau một loạt hành động nhường nhịn, quan tâm Lan Ngọc trong “Chạy đi chờ chi”, mới đây, Liên Bỉnh Phát lại khiến người hâm mộ “tròn mắt” khi tung ra bộ ảnh tình tứ bên ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Được biết, Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi thực hiện bộ ảnh này để quảng bá cho bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm”.
Được biết, Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi thực hiện bộ ảnh này để quảng bá cho bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm”. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.
Trong phim, hai diễn viên trẻ vào vai một cặp đôi mới yêu đã muốn về chung một nhà, nhưng vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình. Tuy nhiên, bằng sự khôn khéo và lém lĩnh, Mai (Hoàng Yến Chibi) đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai. Còn bố mẹ của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) vốn là cặp đôi đồng tính trung niên nên họ tỏ ra bối rối trước việc gặp mặt với gia đình thông gia.
Trong phim, hai diễn viên trẻ vào vai một cặp đôi mới yêu đã muốn về chung một nhà, nhưng vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình. Tuy nhiên, bằng sự khôn khéo và lém lỉnh, Mai (Hoàng Yến Chibi đóng) đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai. Còn bố mẹ của Hoàng (Liên Bỉnh Phát đóng) vốn là cặp đôi đồng tính trung niên nên họ tỏ ra bối rối trước việc gặp mặt với gia đình thông gia. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.
 
Trong phim, cặp đôi có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và cũng gặp phải nhiều tình huống trớ trêu do người nhà gây ra.
Trong phim, cặp đôi có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và cũng gặp phải nhiều tình huống trớ trêu do người nhà gây ra. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.
Ngôi nhà bươm bướm là phim thứ hai Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi đóng chính, sau Song lang và Tháng năm rực rỡ cùng ra mắt năm ngoái.
Ngôi nhà bươm bướm là phim thứ hai Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi đóng chính, sau "Song lang" và "Tháng năm rực rỡ" cùng ra mắt năm ngoái. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.
Cặp đôi có khá nhiều điểm trùng hợp trong sự nghiệp điện ảnh của năm qua, khi cùng giành giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, lễ trao giải Cánh Diều, và cùng đại diện Việt Nam tham dự Giải thưởng truyền hình châu Á 2018 tổ chức tại Malaysia.
Cặp đôi có khá nhiều điểm trùng hợp trong sự nghiệp điện ảnh của năm qua, khi cùng giành giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, lễ trao giải Cánh Diều, và cùng đại diện Việt Nam tham dự Giải thưởng truyền hình châu Á 2018 tổ chức tại Malaysia. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.
Sau khi được ghép đôi với Ninh Dương Lan Ngọc trong “Chạy đi chờ chi“, dự án phim mới này sẽ mang lại thêm cho “bé Bỉnh” một mối tình màn ảnh.
Sau khi được ghép đôi với Ninh Dương Lan Ngọc trong “Chạy đi chờ chi“, dự án phim mới này sẽ mang lại thêm cho “bé Bỉnh” một mối tình màn ảnh. Ảnh: Ngôi nhà bươm bướm.

Photo

Lên top