Sau hơn 1 tuần nới lỏng giãn cách, phố đi bộ Nguyễn Huệ bắt đầu đông người

TPHCM đã thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội hơn 1 tuần nay. Vào ngày cuối tuần, nhiều người tranh thủ xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ dạo chơi, chụp ảnh. 

 
Ghi nhận của phóng viên vào tối 9.10, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TPHCM), đông người dân đến đây đi dạo, vui chơi, ăn uống,... sau hơn một tuần thành phố nới lỏng giãn cách xã hội. 
 
Theo quan sát, đa số người đến đây ngày cuối tuần đều là các bạn trẻ. "Tôi làm việc ở trung tâm thành phố, thường tan làm khá muộn. Khoảng một tuần trở lại, tôi thấy lượng người dân đến phố đi bộ ngày một đông hơn, đặc biệt là vào dịp cuối tuần như hôm nay" - anh Hoàng Minh Tâm (quận Bình Tân) chia sẻ. 
 
 
 Nhiều người tranh thủ chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm. 
 
Người dân đến đây đều thực hiện đảm bảo các quy định an toàn phòng chống dịch. 
 
Hình ảnh ghi nhận một số người dân ngồi thành nhóm, tranh thủ ăn uống tại chỗ.
 
Càng về đêm, người dân đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ càng đông nên khi có tín hiệu đèn đỏ, tuyến đường 2 bên có dấu hiệu ùn ứ.
 
Phố đi bộ Nguyễn Huệ được biết đến là địa điểm tham quan du lịch, vui chơi nổi tiếng ở TPHCM, thu hút nhiều người dân và du khách đến đây. 
 
Trước đó, từ ngày 1.10, TPHCM thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép nhiều dịch vụ, hoạt động thể thao,.. được hoạt động trở lại với điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Hình ảnh ghi nhận tại khu vực trước Bưu điện Thành phố (Quận 1).

Photo

Lên top