Sao trẻ Real Madrid bị triệt hạ trong trận hòa của Olympic Tây Ban Nha

Tiền vệ Dani Ceballos đón nhận một pha bóng ác ý và phải rời sân cuối hiệp 1, góp phần khiến Tây Ban Nha không thể thắng Ai Cập ở ngày ra quân tại Olympic Tokyo 2020.

Dani Ceballos có tên trong đội hình xuất phát của Olympic Tây Ban Nha, đối đầu Olympic Ai Cập ở trận ra quân tại Thế vận hội 2020.
Tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid thi đấu năng nổ ở khu vực giữa sân, xuất hiện ở mọi điểm nóng và không ngại tranh chấp để giành quyền kiểm soát bóng.
Trong khoảng thời gian xuất hiện trên sân, Dani Ceballos đã có màn trình diễn xuất sắc. Anh suýt ghi bàn khi tung cú đá kỹ thuật ở phút 28, đưa bóng đi trúng cột dọc.
Sự cố xảy ra ở phút 43, khi Taher đang nhận bóng và không hề hay biết sự áp sát của Ceballos. Bàn chân của tiền đạo người Ai Cập sau đó đã giẫm vào mắt cá chân của Ceballos. Ảnh: AS
Dani Ceballos gục ngã đau đớn và cần đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Trọng tài đã check VAR để cân nhắc thẻ đỏ nhưng Taher chỉ phải nhận một thẻ vàng.
Dani Ceballos sau đó không thể tiếp tục thi đấu. Anh được thay bằng Moncayola, và bước đi tập tễnh bên ngoài được biên.
Chân thưởng của Ceballos dự kiến sẽ không nhẹ. Vùng cổ chân, đặc biệt là mắt cá của tiền vệ 24 tuổi sưng rất to và sẽ cần chụp chiếu, kiểm tra mức độ nặng nhẹ. Ảnh: AS
Dani Ceballos là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đội hình Olympic Tây Ban Nha. Do đó, nếu anh gặp chấn thương nặng, thậm chí phải dừng cuộc chơi tại Olympic Tokyo 2020, đó sẽ là tổn thất rất lớn của "Bò tót".
Sau khi Dani Ceballos rời sân, Olympic Tây Ban Nha gặp khó trong việc triển khai bóng. "Bò tót" không thể cụ thể hóa những cơ hội ít ỏi nên đành chấp nhận trận hòa 0-0 trước Olympic Ai Cập.

Photo

Lên top