Sao trẻ của Liverpool gãy chân sau pha phạm lỗi thô bạo

Tiền vệ Elliott dính chấn thương nặng sau pha vào bóng thô bạo từ phía sau của Struijk trong trận thắng 3-0 của Liverpool trước Leeds tại vòng 4 Premier League.

 
Đêm 12.9, Liverpool có chuyến làm khách trên sân của Leeds United. Tiền vệ 18 tuổi Harvey Elliot được lựa chọn đá chính ngay từ đầu và có màn trình diễn khá tốt.
 
Phút 58, Elliot có pha dốc bóng quyết liệt bên phía cánh phải. Trung vệ Pascal Struijk của Leeds đuổi theo, và có pha truy cản quyết liệt quá mức cần thiết.
 
Sau va chạm, phần ống đồng của Elliot có dấu hiệu bị gãy. Chân của tiền vệ bên phía Liverpool "biến dạng" nên truyền hình quyết định không phát lại pha quay chậm pha bóng này.
 
Tiền đạo Mohamed Salah nhanh chóng tiến đến và ra dấu yêu cầu đội ngũ y tế vào sân. Vẻ hoảng hốt của Salah và Elliot đủ nói lên tính nghiêm trọng của chấn thương.
 
 Hậu vệ Firpo bên phía Leeds cũng tiến lại gần để động viên Elliot. Đây là chấn thương không ai mong muốn, đáng tiếc lại xảy đến với một cầu thủ trẻ có sự nghiệp đang lên như Elliot.
 
 Trong khi Matip đang phân trần với trọng tài về mức độ nghiêm trọng của tình huống va chạm. Alexander-Arnold và Thiago tiến đến quan sát đồng đội. Bộ đôi Firpo và Phillips bên phía Leeds cũng tạo nên hình ảnh đẹp khi hỗ trợ bộ phận y tế sơ cứu.
 
 Sau một hồi sơ cứu, các cầu thủ Leeds cố giải thích với trọng tài chính nhằm giúp đồng đội Struijk tránh án phạt nặng. 
 
Khi tình hình chuyển biến xấu, Elliot chuẩn bị được đưa lên cáng cứu thương để ra ngoài sân. Huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng trực tiếp vào xem tình trạng chấn thương của cậu học trò.
 
Về phần Pascal Struijk, trung vệ của Leeds không thể thoát khỏi án phạt thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân. Anh đã tỏ ra ăn năn và gửi lời xin lỗi đến Elliot.
 
Khi được đưa ra khỏi sân, tình trạng của Harvey Elliot đã khá hơn. Anh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ. Sau đó, Liverpool chơi hơn người và dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước Leeds.

Photo

Lên top