Sa Đéc gấp rút những công đoạn cuối cùng cho Tuần lễ văn hóa du lịch

Trước thềm khai mạc Lễ hội hoa xuân Sa Đéc và Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Tháp năm 2021, thành phố Sa Đéc đang tất bật hoàn thành các hạng mục cuối cùng để phục vụ cho lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 22.1.


a
Lễ hội hoa xuân Sa Đéc và Tuần lễ văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp diễn ra từ ngày 22.01 - 27. 01. Tại Trung tâm hoa kiểng Sa Đéc, công tác chuẩn bị cho hoạt động này đang được các công nhân tất bật chuẩn bị.
a
a
Hiện tại, các công trình phục vụ cho lễ hội đã cơ bản hoàn thành, các công nhân đang gấp rút thi công một số công đoạn còn lại. Đảm bảo tiến độ hoàn thành trước thời gian khai mạc.
a
a
Trước trung tâm được trang trí tiểu cảnh mùa xuân với hình ảnh hoa lá và những chú trâu ngộ nghĩnh, bắt mắt, đầy màu sắc cho khách đến tham quan chụp ảnh trong những ngày diễn ra lễ hội.
a
Mặc dù Lễ hội hoa xuân Sa Đéc chưa khai mạc nhưng vài tiểu cảnh rực rỡ sắc xuân này đã thu hút nhiều du khách đến tham quan chụp ảnh. Điều này cho thấy sự mong chờ và đón nhận của người dân trong lễ hội năm nay.
a
Nhân dịp khai trương ra mắt Trung tâm hoa kiểng Đồng Tháp, trung tâm đã dành diện tích 4,2 ha cho hơn 100 hộ dân trưng bày hoa kiểng bán trong dịp tết với hình thức không thu phí nhằm hỗ trợ, khích lệ người dân trồng hoa kiểng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong năm qua.
a
Người dân phấn khởi chở hoa đến Trung tâm hoa kiểng trưng bày, để bán trong dịp tết Tân Sửu năm 2021. Được biệt, đây cũng là năm đầu tiên Sa Đéc được lựa chọn là nơi diễn ra Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Tháp

Photo

Lên top