Ronaldo thất vọng, ném băng thủ quân Bồ Đào Nha

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã ném tấm băng thủ quân tuyển, sau khi Bồ Đào Nha bị Bỉ loại khỏi EURO 2020.

Do chỉ vượt qua vòng bảng với tư cách đội xếp thứ 3 có thành tích tốt, Bồ Đào Nha gặp thách thức lớn khi phải đối đầu tuyển Bỉ tại vòng 1/8 EURO 2020.
Ronaldo thi đấu đầy nỗ lực nhưng không thể tạo nên khác biệt khi luôn bị 1-2 hậu vệ theo rất sát. Ảnh: AFP
Bồ Đào Nha thi đấu áp đảo với 58% thời lượng kiểm soát bóng, tung ra 23 cú sút (so với 6 của Bỉ). Tuy nhiên, "Selecao Châu Âu" nhận thất bại chung cuộc bởi khoảnh khắc tỏa sáng của tiền đạo Thorgan Hazard.
Bồ Đào Nha tràn lên tấn công và cũng có những cơ hội rất rõ ràng, trong đó có 1 cú sút đi trúng cột dọc của Raphael Guerreiro. Vận đen dường như đeo bám Ronaldo và các đồng đội khi liên tục tung cú sút nhưng bóng không đi vào lưới.
Tức giận khi nhận thất bại chung cuộc và phải dừng bước ở EURO 2020, Ronaldo tháo băng thủ quân và ném xuống đất.
Khoảnh khắc thiếu kiềm chế của ngôi sao người Bồ Đào Nha bị máy quay ghi lại. Đây không phải lần đầu tiên CR7 ném đi tấm băng thủ quân của đội tuyển quốc gia, trước đó là ở trận gặp Serbia tại vòng loại World Cup 2022.
Sau đó, Ronaldo đã cúi xuống và nhặt tấm băng đội trưởng lên. Song, khuôn mặt anh vẫn không giấu nổi sự thất vọng khi Bồ Đào Nha trở thành cựu vương Châu Âu.
Nhiều máy quay cũng ghi lại, Ronaldo còn ném tấm băng thủ quân thêm 1 lần nữa khi tiến vào đường hầm. Hành động này của ngôi sao 36 tuổi gây ra nhiều tranh cãi, bởi đa số cho rằng CR7 cần tôn trọng tấm băng đội trưởng đội tuyển quốc gia.

Photo

Lên top