Quốc Trường - Bảo Anh: Từ "bạn thân" đến "cặp vợ chồng" oan gia, bất hạnh

Từ đôi bạn thân ngoài đời, cả hai lại bất ngờ đóng đôi vợ chồng ngang trái trên phim. Đặc biệt, Quốc Trường có sự "lột xác" với hình ảnh một gã đàn ông vũ phu, tàn nhẫn.

sdf
Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi bạn thân nhiều năm trong showbiz. Họ luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án nghệ thuật. Ảnh: NSCC.
fff
Quốc Trường từng cảm mến Bảo Anh, tuy nhiên sau đó cả hai chỉ xem nhau là bạn và không phát triển mối quan hệ này thêm. Ảnh: NSCC.
ff
Mới đây, họ tái hợp cùng nhau trên màn ảnh khi thủ vai một cặp vợ chồng. Ảnh: NSCC.
ff
Đây là một ngã rẽ trong nghề nghiệp của Bảo Anh khi chuyển từ một ca sĩ sang diễn viên. Ảnh: NSCC.
Trong trailer mới nhất, Đăng Minh (Quốc Trường) - người bạn đời của Camy (Bảo Anh) chính thức lộ diện. Khác với lầm tưởng về một người chồng lý tưởng, Đăng Minh khiến tất cả ngỡ ngàng khi lộ mặt là kẻ biến thái, vũ phu. Thẳng tay đánh đập hay làm tình thô bạo với vợ là những sự thật gây sốc về nhân vật này.
Trong bộ phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào", Đăng Minh (Quốc Trường) - người bạn đời của Camy (Bảo Anh) chính thức lộ diện. Khác với lầm tưởng về một người chồng lý tưởng, Đăng Minh khiến tất cả ngỡ ngàng khi lộ mặt là kẻ biến thái, vũ phu thẳng tay đánh đập hay thô bạo với vợ của mình. Ảnh: NSCC.
Trái ngược với những lời nói ngọt ngào bên ngoài, thứ mà Camy nhận được từ chồng bên trong căn biệt thự xa hoa hóa ra lại là những lần bạo hành cả về thể xác và tinh thần.
Cặp đôi gây bất ngờ khi chuyển hướng từ bạn thân ngoài đời sang tình cảm vợ chồng trên phim. Ảnh: NSCC.
Sự bất hạnh mà Camy luôn che giấu đã không qua được mắt những người bạn thân thiết là Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Hội ế quyết định lên kế hoạch giải thoát Camy bằng một vụ ly dị do chính Linh Đan phụ trách. Song điều này dường như lại là khởi nguồn cho những mâu thuẫn bùng lên.
Vai diễn một người đàn ông lịch lãm ngoài xã hội nhưng lại vũ phu ở nhà của Quốc Trường khiến nam diễn viên gặp phải nhiều tranh luận trái chiều. Ảnh: NSCC.
Khác biệt trong quan điểm sống đã khiến nhóm bạn liên tục tranh cãi: Camy mệt mỏi với sự hiếu thắng của Linh Đan, Ken buộc phải nặng lời với cô em gái, trong khi Linh Đan lớn tiếng mắng Camy và Quỳnh Lam là ngu ngốc.
Riêng Bảo Anh, cô nói nói rằng bản thân chịu rất nhiều áp lực khi lần đầu đảm nhận vai diễn nặng tâm lý như vậy. Ảnh: NSCC.
Chia sẻ tại họp báo, Bảo Anh nói rằng cô chịu rất nhiều áp lực khi lần đầu đảm nhân vai diễn nặng tâm lý như vậy. “Bảo Anh đã nghĩ đến hoàn cảnh của mẹ khi hóa thân thành người phụ nữ bị bạo hành. Mình từng chứng kiến mẹ bị bạo hành”. Còn Quốc Trường nói đùa rằng anh không thể thử trải nghiệm thực tế, nên phải tìm hiểu tâm lý nhân vật bằng cách xem rất nhiều bộ phim tương tự để có thể lột tả chính xác nhân vật.
“Bảo Anh đã nghĩ đến hoàn cảnh của mẹ khi hóa thân thành người phụ nữ bị bạo hành. Mình từng chứng kiến mẹ bị bạo hành” - cô xúc động nói. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top