Quế Ngọc Hải và tuyển Việt Nam tiếc nuối sau trận thua Saudi Arabia

Quế Ngọc Hải cùng các tuyển thủ của Việt Nam tỏ ra tiếc nuối sau trận thứ 6 liên tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đón tiếp đội tuyển Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo đã không thể làm nên bất ngờ và để thua với tỉ số 0-1.
Đón tiếp đội tuyển Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã không thể làm nên bất ngờ và để thua với tỉ số 0-1.
Đây là trận thua thứ 6 của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cúp 2022. Hiện tại thầy trò HLV Park Hang-seo chưa có điểm số nào và đứng cuối bảng B.
Đây là trận thua thứ 6 của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cúp 2022. Hiện tại thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chưa có điểm số nào và đứng cuối bảng B.
Thất vọng là điều dễ hiểu đối với các cầu thủ cũng như ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.
Thất vọng là điều dễ hiểu đối với các cầu thủ cũng như ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.
Hoàng Đức và Văn Thanh nhìn nhau không nói thành lời sau khi không thể giúp toàn đội có được 1 kết quả tốt trong suốt hành trình tại vòng loại thứ 3 World Cúp 2022.
Hoàng Đức và Văn Thanh nhìn nhau không nói thành lời sau khi không thể giúp toàn đội có được 1 kết quả tốt trong suốt hành trình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Đặc biệt, hình ảnh đội trưởng Quế Ngọc Hải đã cho thấy sự bất lực của đội tuyển Việt Nam sau 90 phút thi đấu căng thẳng trước đội tuyển Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.
Đặc biệt, hình ảnh đội trưởng Quế Ngọc Hải đã cho thấy sự bất lực của đội tuyển Việt Nam sau 90 phút thi đấu căng thẳng trước đội tuyển Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.
Nổ buồn hiện rõ trên mặt của cầu thủ gốc Nghệ An đang thi đấu cho CLB Viettel tại V.League.
Nỗi buồn hiện rõ trên mặt của cầu thủ gốc Nghệ An đang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel tại V.League.
Việc để thua là điều không ai mong muốn lúc này từ HLV Park Hang-seo cũng như các cầu thủ, nhưng trước các đối thủ được đánh giá cao hơn một trận thua sẽ giúp các cầu thủ tự tin và có được nhiều bài học cho bản thân.
Việc để thua là điều không ai mong muốn lúc này từ huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như các cầu thủ, nhưng trước các đối thủ được đánh giá cao hơn một trận thua sẽ giúp các cầu thủ tự tin và có được nhiều bài học cho bản thân.
Bản thân HLV Park Hang-seo và các cầu thủ hiểu được rằng áp lực lúc này là như thế nào? Vì thế, Quế Ngọc Hải cũng như toàn đội cần phải vượt qua thời điểm khó khăn để lấy lại niềm tin cho người hâm mộ.
Bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ hiểu được rằng áp lực lúc này là như thế nào? Vì thế, Quế Ngọc Hải cũng như toàn đội cần phải vượt qua thời điểm khó khăn để lấy lại niềm tin cho người hâm mộ.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 27/1/2022 trong chuyến làm khách trước đội tuyển Australia.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 27.1.2022 trong chuyến làm khách trước đội tuyển Australia.

Photo

Lên top