Quang Hải tươi cười, chụp ảnh cho fan hâm mộ sau sự cố bị hack Facebook

Quang Hải xuất hiện trong buổi tập trên sân Gò Đậu của Bình Dương vào chiều ngày 23.6. Có thể thấy, tâm lý của ngôi sao 23 tuổi không bị ảnh hưởng quá nhiều sau sự cố bị hack facebook.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải lần đầu xuất hiện sau khi bị đánh cắp tài khoản Facebook và lộ những tin nhắn riêng tư. Trong buổi tập chiều ngày 23.6 của Hà Nội, có thể nhận thấy, sự cố này không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của Quang Hải.
Quang Hải lần đầu xuất hiện sau khi bị đánh cắp tài khoản Facebook và lộ những tin nhắn riêng tư. Trong buổi tập chiều ngày 23.6 của Hà Nội, có thể nhận thấy, sự cố này không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của Quang Hải. 
Chia sẻ sau sự cố, tiền vệ Nguyễn Quang Hải mong muốn người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của cầu thủ: “Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật“.
Chia sẻ sau sự cố, tiền vệ Nguyễn Quang Hải mong muốn người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của cầu thủ: “Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật”.
Trước khi buổi tập bắt đầu, Quang Hải vẫn vui vẻ chụp ảnh cho Đỗ Hùng Dũng cùng người hâm mộ. Ảnh: Thanh Vũ
Trước khi buổi tập bắt đầu, Quang Hải vẫn vui vẻ chụp ảnh cho Đỗ Hùng Dũng cùng người hâm mộ.
Sau sự cố đáng tiếc của ngôi sao số một, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm khẳng định người xâm phạm Quang Hải sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật: “Người đánh cắp tài khoản của Quang Hải chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Quang Hải ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau việc này. Tuy nhiên, Hà Nội FC luôn bảo vệ và động viên cầu thủ của mình“. Ảnh: Thanh Vũ
Sau sự cố đáng tiếc của ngôi sao số một, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm khẳng định người xâm phạm tài khoản cá nhân của Quang Hải sẽ phải chịu trách nhiệm: “Người đánh cắp tài khoản của Quang Hải chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Quang Hải ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau việc này. Tuy nhiên, Hà Nội luôn bảo vệ và động viên cầu thủ của mình”.
Hà Nội cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu gặp Bình Dương. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của 5 cầu thủ Omar, Moses, Đức Huy, Thái Quý và Ngân Văn Đại. Ảnh: Thanh Vũ
Hà Nội cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu gặp Bình Dương. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ không có sự phục vụ của 5 cầu thủ Omar, Moses, Đức Huy, Thái Quý và Ngân Văn Đại. Ảnh: Thanh Vũ

Photo

Lên top