Quang Hải ngại ngùng sánh vai hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh tại AFF Awards

Tại AFF Award 2019, tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất sắc giành giải ở hai hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất năm và lọt vào đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Tối 8.11, tại lễ trao giải AFF Awards 2019, Quang Hải được bầu chọn là “Cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019“. Đây là thành quả rất xứng đáng cho những nỗ lực và màn trình diễn tuyệt vời của anh suốt thời gian qua.
Tối 8.11, tại lễ trao giải AFF Awards 2019, Quang Hải được bầu chọn là “Cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019“. Đây là thành quả rất xứng đáng cho những nỗ lực và màn trình diễn tuyệt vời của anh suốt thời gian qua.
 
 Ngoài ra, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng được chọn vào vị trí tiền đạo trong đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á.
Bước lên bục nhận giải thưởng, Quang Hải chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý này. Xin được gửi lời cảm ơn đến VFF, các đồng đội, huấn luyện viên ở câu lạc bộ và đội tuyển Quốc gia. Xin gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu của tôi. Tôi muốn gửi danh hiệu này đến với tất cả người hâm mộ Việt Nam. Danh hiệu này sẽ tiếp thêm cho tôi động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam, mang lại thêm niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam“.
Bước lên bục nhận giải thưởng, Quang Hải chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý này. Xin được gửi lời cảm ơn đến VFF, các đồng đội, huấn luyện viên ở câu lạc bộ và đội tuyển Quốc gia. Xin gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu của tôi. Tôi muốn gửi danh hiệu này đến với tất cả người hâm mộ Việt Nam. Danh hiệu này sẽ tiếp thêm cho tôi động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam, mang lại thêm niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam”.
 
Cùng với Quang Hải, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải và thủ môn Đặng Văn Lâm cũng được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu.
 
 Là cầu thủ nổi tiếng, được nhiều người mến mộ nhưng tiền vệ của Hà Nội FC vẫn khá ngại ngùng khi đứng cạnh dàn người đẹp hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan.
 
 
 Đứng cạnh đàn anh Quế Ngọc Hải và huấn luyện viên Park Hang-seo, cầu thủ sinh năm 1997 đã tự tin hơn nhiều.
 
 
 Bố Quang Hải cũng xuất hiện trong ngày con trai nhận giải thưởng danh giá. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của cầu thủ Hà Nội FC trong mọi bước tiến của sự nghiệp.
 
 
 Bộ ba người đẹp hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan là điểm nhấn đáng chú ý tại AFF Awards 2019. Dàn mỹ nữ góp mặt để trao những giải thưởng quan trọng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.
 
 
Hai người đẹp đều chọn cho mình những bộ trang phục sáng màu, nổi bật và có đường xẻ để khoe dáng.
 
 
 Á hậu Kiều Loan đặc biệt quyến rũ, cô là người cùng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019 cho Quang Hải.
 

Photo

Lên top