Quang Hà bật khóc, diva Thanh Lam, NSND Quốc Hưng đến tiễn biệt NS Vũ Cẩm

DI PY |

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời vì ung thư. Tại tang lễ, giọng ca "Ngỡ" không kiềm được nước mắt. Các đồng nghiệp như Khắc Việt, Thanh Lam, NSND Quốc Hưng cũng đến chia buồn.
Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời hôm 19.4 tại nhà riêng ở Hà Nội, sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối cho gia đình, đồng nghiệp MẠNH NGUYỄN  Ca sĩ Quang Hà nén nỗi đau, cùng gia đình lo liệu tang lễ cho đấng sinh thành tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Hà Nội). Trên trang cá nhân, anh cũng có những chia sẻ đầy xúc động. Giọng ca Ngỡ viết: “Chúng con chào bố, chúng con thương bố” MẠNH NGUYỄN  Dù đã chuẩn bị tâm lý song nam ca sĩ không giấu được nỗi đau khi bố ruột qua đời. Được biết trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Quang Hà luôn nhận được sự động viên, ủng hộ của nhạc sĩ Vũ Cẩm MẠNH NGUYỄN  Tại buổi lễ, Quang Hà cố nén cảm xúc để đọc điếu văn. Anh hát một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Cẩm thay lời tiễn biệt. Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều khách viếng không khỏi xúc động MẠNH NGUYỄN  Nhiều sao Việt khi hay tin đã gửi lời động viên đến Quang Hà. Một số nghệ sĩ như Thanh Lam, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh… trực tiếp đến nhà tang lễ để thắp hương, tiễn biệt nhạc sĩ Vũ Cẩm. Trong khi đó, một số nghệ sĩ khác như Lệ Quyên, Mỹ Lệ, Lê Bảo Bình… gửi vòng hoa viếng MẠNH NGUYỄN  NSND Quốc Hưng viết những dòng cuối gửi đến nhạc sĩ Vũ Cẩm. Hiện tại, NSND Quốc Hưng là Trưởng khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam MẠNH NGUYỄN  Thanh Lam nghẹn ngào đến thắp hương cho nhạc sĩ Vũ Cẩm. Nữ ca sĩ gửi lời động viên đến đàn em trước nỗi đau mất người thân MẠNH NGUYỄN  Vợ chồng Khắc Việt đến chia buồn cùng Quang Hà. Anh và đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc MẠNH NGUYỄN  Người đẹp Ngô Thúy Hà - Á hậu Việt Nam 1998 MẠNH NGUYỄN  Ca sĩ Vũ Duy Khánh lặng lẽ đến thắp hương MẠNH NGUYỄN  Nghệ sĩ hài Vượng Râu đến chia buồn cùng gia đình
Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Ông hưởng thọ 80 tuổi.
s
Trong tang lễ, nhiều nghệ sĩ đến chia buồn. Trong đó, nghệ sĩ hài Vượng Râu đến khá sớm để viếng tang lễ nhạc sĩ Vũ Cẩm.
s
 Ca sĩ Vũ Duy Khánh lặng lẽ đến thắp hương.
s
Ngô Thúy Hà - Á hậu Việt Nam 1998 cũng đến tang lễ để động viên Quang Hà.
s
Vợ chồng Khắc Việt đến chia buồn cùng Quang Hà. Anh và đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc.
s
NSND Quốc Hưng viết những dòng cuối gửi đến nhạc sĩ Vũ Cẩm.
s
Nhiều sao Việt khi hay tin đã gửi lời động viên đến Quang Hà. Các nghệ sĩ như Thanh Lam, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh… trực tiếp đến nhà tang lễ để thắp hương, tiễn biệt nhạc sĩ Vũ Cẩm. 
s
Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối cho gia đình, đồng nghiệp.
s
 Ca sĩ Quang Hà nén nỗi đau, cùng gia đình lo liệu tang lễ cho đấng sinh thành tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.
s
Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều khách viếng không khỏi xúc động.
s
Tại buổi lễ, Quang Hà cố nén cảm xúc để đọc điếu văn.   
s
Thanh Lam nghẹn ngào đến thắp hương cho nhạc sĩ Vũ Cẩm. Nữ ca sĩ gửi lời động viên đến đàn em trước nỗi đau mất người thân.
s
s
Trong khi đó, một số nghệ sĩ khác như Lệ Quyên, Mỹ Lệ, Lê Bảo Bình… gửi vòng hoa viếng.
s
Trên trang cá nhân, Quang Hà cũng có những chia sẻ đầy xúc động. Giọng ca "Ngỡ" viết: “Chúng con chào bố, chúng con thương bố”.
s
Dù đã chuẩn bị tâm lý song nam ca sĩ không giấu được nỗi đau khi bố ruột qua đời. Được biết trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Quang Hà luôn nhận được sự động viên, ủng hộ của nhạc sĩ Vũ Cẩm.
s
Trong tang lễ, Quang Hà cũng hát một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Cẩm thay lời tiễn biệt.   
s
Nhạc sĩ Vũ Cẩm sinh năm 1941 tại Hà Nội. Ông từng làm chỉ huy dàn nhạc của Tổng cục Chính trị trước khi về hưu. Ảnh: MN.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Huyền My thân mật bên Quốc Trường, hé lộ mối quan hệ của cả hai

DI PY |

Huyền My vừa tham gia một sự kiện tại TPHCM. Tại đây, cô hội ngộ Quốc Trường. Cả hai được khen đẹp đôi khi đứng chung khung hình.

Nhan sắc, học vấn khủng của nữ thạc sĩ ở Anh thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam

DI PY |

Lê Phương Thảo là người đẹp gây chú ý khi ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam, cô sở hữu học vấn tốt và ngoại hình đẹp.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời vì ung thư

DI PY |

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột của ca sĩ Quang Hà qua đời ở tuổi 80, do bệnh ung thư.

Doanh nghiệp báo cáo kế hoạch thưởng Tết trước ngày 25.12

ANH THƯ |

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu các đơn vị trực thuộc nắm tình hình thực hiện quy định về lương tối thiểu, tiền lưởng, kế hoạch thưởng Tết... cho người lao động trong doanh nghiệp.

Loạt vướng mắc trong quy hoạch đô thị

Hà Vinh |

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn, công tác quy hoạch xây dựng đô thị đóng vai trò rất quan trọng và chỉ khi nào quy hoạch chung phân khu, quy hoạch chi tiết được thực hiện tốt mới có chương trình, dự án đầu tư hiệu quả.

Hôm nay, 3 triệu ngôi sao pha lê thắp sáng cây thông Noel ở New York

Chí Long |

Lễ thắp sáng cây thông Noel của Trung tâm Rockefeller (New York, Mỹ) năm 2022 sẽ diễn ra hôm nay với 50.000 bóng đèn và 3 triệu ngôi sao pha lê.

Giá trần với dầu của Nga: Có cũng như không?

Ngọc Vân |

Việc phương Tây muốn áp giá trần với dầu của Nga được cho là sẽ không có tác dụng trong việc làm giảm doanh thu của Nga.

Bệnh nhi gia tăng đột biến, một bác sĩ phụ trách 30 trẻ

Minh Ánh - Bắc Hà |

Không may mắn khi có con mắc bệnh viên phế quản, nhập viện và điều trị tại bệnh viện đã 5 ngày nay, chị Ngô Thị Hoàng An, Long Biên, Hà Nội, mới thấu nỗi khổ khi đi viện vào mùa này. Bệnh viện quá tải, trung bình mỗi ngày, một bác sĩ phải phụ trách 30 bệnh nhi.

Huyền My thân mật bên Quốc Trường, hé lộ mối quan hệ của cả hai

DI PY |

Huyền My vừa tham gia một sự kiện tại TPHCM. Tại đây, cô hội ngộ Quốc Trường. Cả hai được khen đẹp đôi khi đứng chung khung hình.

Nhan sắc, học vấn khủng của nữ thạc sĩ ở Anh thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam

DI PY |

Lê Phương Thảo là người đẹp gây chú ý khi ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam, cô sở hữu học vấn tốt và ngoại hình đẹp.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời vì ung thư

DI PY |

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột của ca sĩ Quang Hà qua đời ở tuổi 80, do bệnh ung thư.