Quán bar, karaoke, vũ trường Hà Nội: Nơi "bất động" nơi mở cửa đón khách

Tối muộn 22.3, một số quán bar, karaoke, vũ trường đã bắt đầu “rục rịch” đón khách. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị kinh doanh khác vẫn trong tình trạng "cửa đóng, then cài".

Chiều 22.3, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đánh giá, dịch bệnh trên địa bàn thành phố cơ bản đã được kiểm soát. Thành phố đã linh hoạt, nới lỏng các hạn chế để tập trung phát triển kinh tế, phục hồi các hoạt động trong tình hình mới.
Hà Nội đồng ý cho quán bar, karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại từ ngày 23.3, tuy nhiên phải đảm bảo tuân thủ các quy định phòng dịch COVID-19 của Ban chỉ đạo TP. Hà Nội.
Hà Nội đồng ý cho quán bar, karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại từ ngày 23.3, tuy nhiên phải đảm bảo tuân thủ các quy định phòng dịch COVID-19 của Ban chỉ đạo TP Hà Nội.
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, tối ngày 23.3, tại Tạ Hiển ( quận Hoàn Kiếm) nhiều khách hàng tới đây khá bất ngờ khi hàng quán đóng cửa im lìm trước giờ mở cửa.
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, tối ngày 23.3, tại Tạ Hiện (quận Hoàn Kiếm) nhiều khách hàng tới đây khá bất ngờ khi hàng quán đóng cửa im lìm trước giờ mở cửa.
Anh Văn Thức sống quận Đống Đa, Hà Nội cho biết:  “Tôi có đọc được thông tin các quán bar, karaoke,... được mở cửa trở lại từ 0h đ
Anh Văn Thức sống quận Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Tôi có đọc được thông tin các quán bar, karaoke,... được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, đã quá 10 phút nhưng hàng quán tại đây vẫn khá im ắng".
Cửa hàng này tại quận Tây Hồ, đây một trong những số ít cửa hàng kinh doanh mở cửa đón khách sau 0h ngày 23.3.
Cửa hàng này tại quận Tây Hồ, đây một trong những số ít cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội mở cửa đón khách sau 0h ngày 23.3.
Trái ngược với cảnh tất bật dọn dẹp mở cửa như trước đây, các quán karaoke, bar, vũ trường,... lại nằm im bất động.
Nhiều cửa hàng kinh doanh cửa đóng then cài.
Trước đó, từ 0h ngày 1.2, UBND TP Hà Nội yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn Thành phố tạm dừng hoạt động để đảm bảo công tác phòng dịch bệnh COVID-19.

Photo

Lên top