Phương Oanh "Hương vị tình thân" và vẻ gợi cảm khác xa trên phim

Phương Oanh hiện đang được chú ý với vai Phương Nam đầy cá tính trong bộ phim "Hương vị tình thân". Nếu Phương Oanh hóa thân thành nhân vật Nam đầy cá tính thì ngoài đời nữ diễn viên lại có phong cách quyến rũ và đầy nữ tính.

Đỗ Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu tự do trước khi trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Cô từng gây chú ý với loạt vai diễn trong các bộ phim như “Lời thì thầm trong quá khứ”, “Ngược chiều nước mắt”… Tuy nhiên, tên tuổi của Phương Oanh được biết đến rộng rãi với vai chính trong bộ phim “Quỳnh búp bê”. Ảnh: FBNV.
Đỗ Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu tự do trước khi trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Cô từng gây chú ý với loạt vai diễn trong các bộ phim như “Lời thì thầm trong quá khứ”, “Ngược chiều nước mắt”,… Ảnh: NVCC.
Tuy nhiên, tên tuổi của Phương Oanh được biết đến rộng rãi với vai chính trong bộ phim “Quỳnh búp bê”. Ảnh: NVCC.
Sau “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh liên tục xuất hiện từ vai phụ đến vai chính trong “Cô gái nhà người ta”, “Những ngày không quên”, “Lựa chọn số phận” và mới đây nhất là “Hương vị tình thân”. Ảnh: FBNV.
Sau “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh liên tục xuất hiện từ vai phụ đến vai chính trong “Cô gái nhà người ta”, “Những ngày không quên”, “Lựa chọn số phận” và mới đây nhất là “Hương vị tình thân”. Ảnh: NVCC.
Phương Oanh từng tuyên bố sẽ tạm nghỉ đóng phim để tập trung vào kinh doanh sau khi hoàn thành bộ phim “Lựa chọn số phận”. Tuy nhiên, kịch bản mới lạ của “Hương vị tình thân” đã thu hút sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên sinh năm 1989. Ảnh: FBNV.
Phương Oanh từng tuyên bố sẽ tạm nghỉ đóng phim để tập trung vào kinh doanh sau khi hoàn thành bộ phim “Lựa chọn số phận”. Tuy nhiên, kịch bản mới lạ của “Hương vị tình thân” đã thu hút sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên sinh năm 1989. Ảnh: NVCC.
Phương Nam trong “Hương vị tình thân” được đánh giá là vai diễn có nhiều màu sắc mới mẻ và phá cách mà Phương Oanh thể hiện. Để hoá thân thành cô kỹ sư công trình với tính cách có phần “đàn ông”, Phương Oanh đã cắt tóc ngắn, diện quần áo cá tính, bụi bặm. Ảnh: FBNV.
Phương Nam trong “Hương vị tình thân” được đánh giá là vai diễn có nhiều màu sắc mới mẻ và phá cách mà Phương Oanh thể hiện. Để hoá thân thành cô kỹ sư công trình với tính cách có phần “đàn ông”, Phương Oanh đã cắt tóc ngắn, diện quần áo cá tính, bụi bặm. Ảnh: NVCC.
Những tập đầu phim, nét diễn xuất của Phương Oanh bị chê “lố”. Nhiều khán giả cho rằng cô đã thể hiện tính cách tưng tửng quá đà, khiến Phương Nam đôi lúc có phần vô duyên. Tuy nhiên càng về sau, Phương Oanh càng chứng tỏ được sự nỗ lực vào vai của mình. Đặc biệt, nữ diễn viên ghi điểm bởi những cảnh phim cần nhiều nội tâm. Ảnh: FBNV.
Những tập đầu phim, nét diễn xuất của Phương Oanh bị chê “lố”. Nhiều khán giả cho rằng cô đã thể hiện tính cách tưng tửng quá đà, khiến Phương Nam đôi lúc có phần vô duyên. Tuy nhiên càng về sau, Phương Oanh càng chứng tỏ được sự nỗ lực vào vai của mình. Đặc biệt, nữ diễn viên ghi điểm bởi những cảnh phim cần nhiều nội tâm. Ảnh: NVCC.
Khác với tạo hình nam tính trên phim, Phương Oanh ngoài đời vô cùng nữ tính và quyến rũ. Ảnh: FBNV.
Khác với tạo hình nam tính trên phim, Phương Oanh ngoài đời vô cùng nữ tính và quyến rũ. Ảnh: NVCC.
Trên trang cá nhân, Phương Oanh thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Ảnh: FBNV.
Trên trang cá nhân, Phương Oanh thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Ảnh: NVCC.
Trong loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, Phương Oanh phô diễn được đường cong quyến rũ với ba vòng chuẩn của mình. Ảnh: FBNV.
Trong loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, Phương Oanh phô diễn được đường cong quyến rũ với ba vòng chuẩn của mình. Ảnh: NVCC.
“Hương vị tình thân” đã đi được nửa chặng đường với nhiều biến cố ập đến Nam ở những tập gần đây. Trước thềm lên sóng phần 2 của phim, Phương Oanh đã có những tiết lộ thú vị về sự thay đổi của Nam. Ảnh: FBNV.
Hương vị tình thân” đã đi được nửa chặng đường với nhiều biến cố ập đến Nam ở những tập gần đây. Trước thềm lên sóng phần 2 của phim, Phương Oanh đã có những tiết lộ thú vị về sự thay đổi của nhân vật Nam. Ảnh: NVCC.
Bên cạnh tạo hình nữ tính hơn, nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều. Chính Long là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và tôi nghĩ rằng sự thay đổi này của Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó”. Ảnh: NVCC.
Ở tuổi 32, Phương Oanh có cuộc sống sanh chảnh. Ngoài công việc diễn viên, Phương Oanh còn kinh doanh một cửa hàng thời trang. Nữ diễn viên hiện sống trong căn hộ chung cư cao cấp rộng hơn 100m2 ở Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Bên cạnh căn hộ tiền tỉ, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn sở hữu xe sang và loạt hàng hiệu đắt đỏ. Ảnh: NVCC.
Xinh đẹp, giàu có nhưng hiện tại Phương Oanh vẫn đang độc thân. Ảnh: FBNV.
Xinh đẹp, giàu có nhưng hiện tại Phương Oanh vẫn đang độc thân. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top