Phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump tháo khẩu trang khi tới viện nhi

Phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tháo khẩu trang khi đọc sách cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Quốc gia ở Washington (Mỹ).

Hôm 15.12 (giờ Mỹ), Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có chuyến thăm tới Bệnh viện Nhi quốc gia. Đây là chuyến thăm thường niên của bà Melania, tuy nhiên, năm nay do đại dịch COVID-19, chuyến thăm này đã được giảm bớt quy mô. Ảnh: AFP.
Chỉ có 2 trẻ em trực tiếp tới gặp phu nhân Tổng thống Donald Trump, những trẻ khác sẽ theo dõi trực tuyến qua màn hình. Ảnh: AFP.
Trước bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 của Mỹ tăng kỷ lục, bà Melania Trump tuân thủ việc giãn cách và đeo khẩu trang khi tới đây. Ảnh: AFP.
Tuy nhiên, phu nhân Tổng thống Trump lại tháo khẩu trang khi đọc sách cho 2 trẻ có mặt trực tiếp tại hội trường. Ảnh: AFP.
Điều này đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Phía Bệnh viện nhi khẳng định, theo quy định của giới chức y tế Washington, các diễn giả không bắt buộc đeo khẩu trang khi phát biểu. Cùng với đó, bà Melania luôn duy trì khoảng cách 4 mét với hai trẻ khi tháo khẩu trang.

Photo

Lên top