Phu nhân Tổng thống Joe Biden tạo bất ngờ cho Vệ binh Quốc gia Mỹ

Bà Jill Biden - phu nhân của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã khiến các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia bên ngoài Điện Capitol bất ngờ với những giỏ quà là bánh quy sô cô la.

2. Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden gây bất ngờ cho các thành viên Vệ binh Quốc gia bên ngoài Điện Capitol với bánh quy sô cô la chip vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, tại Washington, DC.
Để bảo vệ cho Lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, hơn 25.000 Vệ binh quốc gia đã được điều động tới thủ đô Washington. Sau khi lễ nhậm chức kết thúc, Đệ nhất phu nhân Jill Biden gây bất ngờ cho các thành viên Vệ binh Quốc gia bằng cách tặng họ bánh quy sôcôla ngày 22.1 (giờ Mỹ). Ảnh: AFP.
4. Đệ nhất phu nhân Jill Biden trò chuyện với các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, sau khi khiến họ ngạc nhiên với bánh quy sô cô la chip và chụp ảnh bên ngoài Điện Capitol vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, ở Washington, DC.
Bà vui vẻ trò chuyện cùng lực lượng Vệ binh quốc gia. Tất cả đều đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát tại Mỹ. Ảnh: AFP.
Bà Jill cẩn thận bắt tay từng người. "Tôi đến hôm nay chỉ để nói lời cảm ơn tới tất cả các bạn vì đã giữ an toàn cho tôi và gia đình tôi", bà Jill Biden nói. Ảnh: AFP.
Hành động của Đệ nhất phu nhân Tổng thống Joe Biden khiến nhiều người ngạc nhiên. Ảnh: AFP.
6. Đệ nhất phu nhân Jill Biden (C) nói chuyện với Kim Thiboldeaux (L) CEO của Cộng đồng Hỗ trợ Ung thư và Naseema Shafi (R) CEO của Whitman-Walker Health, trong chuyến công du của Whitman-Walker Health vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 tại Washington, DC.
Trước đó, Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã ghé thăm trung tâm Y tế Whitman-Walker. Ảnh: AFP.
Phu nhân Tổng thống Joe Biden luôn đeo khẩu trang mỗi khi xuất hiện. Ảnh: AFP.
Đệ nhất phu nhân Jill Biden (C) đi dạo với Kim Thiboldeaux (L) Giám đốc điều hành của Cộng đồng Hỗ trợ Ung thư, trong chuyến tham quan bệnh viện Y tế Whitman-Walker vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 tại Washington, DC.
Bà Jill lắng nghe thông tin về tình hình hoạt động ở Whitman-Walker từ bà Kim Thiboldeaux, Giám đốc điều hành của Cộng đồng Hỗ trợ Ung thư. Ảnh: AFP.
Đệ nhất phu nhân Jill Biden cử chỉ rộng rãi để đáp lại sự cổ vũ của mọi người khi bà rời chuyến tham quan Whitman-Walker Health vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 tại Washington, DC.
Khi ra về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ vẫn vui vẻ vẫy tay chào mọi người. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top