Phố Hàng Mã chật cứng mẫu nữ đẹp đến check-in Trung thu

Cứ đến cận Tết Trung thu, phố Hàng Mã lại tràn ngập màu sắc. Tuy còn hơn 20 ngày nữa mới tới Tết Trung thu nhưng phố Hàng Mã hiện tại đã thu hút rất nhiều người đến tham quan chụp ảnh và mua sắm, điều này cũng dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông tại đây.

Phố Hàng Mã trở nên rực rỡ sắc màu, đẹp hơn những ngày bình thường vì các cửa hàng tại đây trưng bày những mặt hàng dành cho ngày Tết Trung thu.
Bạn Nguyễn Thị Minh Ngọc chia sẻ: "Gần đến ngày Tết Trung thu nên tôi cùng các bạn mình đến đây chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm, không gian đậm chất truyền thống nơi đây giúp chúng mình có được những bức hình lung linh".
Một trang phục rất đáng yêu trong phim "Vùng đất linh hồn" được các bạn trẻ mang đến đây để chụp hình, với mong muốn là có được bộ ảnh độc lạ và hài hước cho ngày Tết Trung thu sắp tới.
Nhiều mẫu ảnh diện bộ váy xinh xắn thu hút nhiều ánh nhìn. Các thợ chụp ảnh có mặt tại đây thấy mẫu nữ liền thi nhau chụp hình, ai cũng muốn có bức ảnh đẹp nhất tại đây.
Tất cả mọi người đứng tràn ra đường khiến các phương tiện di chuyển chậm, un tắc Một vài người cảm thấy bức bối khi phải chen chúc liên tục trên con phố Hàng Mã.
Tất cả mọi người đứng tràn ra đường khiến các phương tiện di chuyển chậm, un tắc Một vài người cảm thấy bức bối khi phải chen chúc liên tục trên con phố Hàng Mã.
Các phương tiện giao thông trên đường phải di chuyển chậm. Nhiều người tỏ rõ sự mệt mỏi khi phải chen chúc liên tục trên đường.
Khi có xe Công an phường tới nhắc nhở về trật tự giao thông tình trạng ùn tắc mới được giải tỏa.
Bà Trần Thị Phương, chủ cửa hàng bán đồ Trung thu tại Hàng Mã cho biết, năm nay, đồ chơi truyền thống vẫn được khách hàng ưu tiên chọn. Giá mỗi mặt hàng từ 50-60 nghìn, các mặt hàng được lựa chọn nhiều nhất là đèn ông sao, mặt nạ.

Photo

Lên top