Phát hoảng với vẻ xấu "ma chê quỷ hờn" của Trịnh Kim Chi trong vở diễn mới

Mới đây, trong vở diễn mới mang tên “Choáng tình”, “bà bầu” của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi khiến nhiều người phát choáng và cười nghiêng ngả khi có màn hóa thân xấu kinh điển tung hoành sân khấu.

Trong vở diễn mới “Choáng tình” , Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hóa thân thành một vai xấu đến “ma chê quỷ hờn”. Đây là một khám phá mới, khẳng định nét diễn đa dạng của của nữ diễn viên.
 Vở diễn kể câu chuyện một xóm trọ với nhiều con người với nhiều tính cách và hoàn cảnh nhưng rất chân tình và yêu thương, bảo vệ nhau. Một thanh niên đến trọ tại xóm lừa đảo tình cảm, làm điên đảo các cô gái, nhưng đã bị những người dân nghèo và chân chất phát hiện ra âm mưu.
"Choáng tình" là một vở nhạc kịch hài, nên việc kết hợp với vũ đạo, nhạy múa và phục trang đã làm cho không khí sôi động và hấp dẫn.
 Bất ngờ lớn của vở diễn là tạo hình của nàng Hậu xinh đẹp Trịnh Kim Chi. Có thể nói chị đã xấu một cách xuất sắc. Chị là “trụ cột” của vở diễn và mang tinh thần đó truyền cho các diễn viên trong vở.
 Nữ diễn viên cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi có tạo hình như vậy trong một vở diễn nên khá thú vị và hào hứng. Thêm vào đó là nhân vật tuy hài hước nhưng lại rất đáng yêu bởi cách thể hiện tình cảm chân chất và ngây ngô đến tội nghiệp với một người đàn ông là diễn viên Lê Khâm. Nói chung đây là nhân vật tôi khá ấn tượng vì được tung hoành trên khấu với nhiều đất diễn”.
 “Choáng tình” sau xuất diễn đầu tiên đã được khán giả rất thích vì đề tài nhẹ nhàng, gần gũi và nhất là có kết hợp với nhạc kịch và múa nên không khí lúc nào cũng sôi động.
 Được biết, vào đầu tháng 11 tới, sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ ra mắt vở diễn mới “Hoa hậu ao làng”.  được dàn dựng công phu theo lối nhạc kịch với chủ đề về trào lưu hoa hậu mà không hậu...
“Choáng tình” đã ra mắt suất diễn đầu tiên vào ngày 24.9, tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, do chính nữ diễn viên làm đạo diễn.
 Vở diễn có sự tham gia của các diễn viên Trịnh Kim Chi, Lê Khâm, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, ca sĩ Cindy Thái Tài, diễn viên điện ảnh Thành Nhân, Tấn Nhã, Ngọc Xuân, Cao Thiên Phước, Uyên Nhi, Gia Huy, Phúc Thiện, Thanh Sơn, Bình Hưng....
 Photos: Phạm Thiết Mẫn. 

Photo

Lên top