Phạm Hương, Nam Em góp mặt trong đêm mở màn Én vàng 2016

12 thí sinh Én vàng 2016 sẽ ra mắt khán giả vào tối 29.9 trên kênh HTV9 với đêm chung kết 1 cùng sự góp mặt của ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, Hiền Thục, đạo diễn Việt Trinh, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu, Hoa khôi Nam Em cùng nhiều người mẫu...

 
Đêm thi có chủ đề Áo dài. 
12 thí sinh chia thành 6 cặp để phỏng vấn và dẫn dắt 3 tiết mục ca múa nhạc thời trang xoay quanh chủ đề Áo dài, từ nguồn gốc ra đời cho đến sự phát triển.
 Ban giám khảo của cuộc thi
Thu Minh sẽ thể hiện ca khúc Ngọc ngà Việt Nam – một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Đặc biệt, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương cùng nhiều người mẫu  trình diễn bộ sưu tập áo dài "Cảm ơn Sài Gòn" của Nhà thiết kế Công Trí. Thu Minh và Phạm Hương cũng sẽ là 2 nhân vật khách mời phỏng vấn của cặp thí sinh Phương Hiếu – Bảo Anh.
Đoan Trang sẽ hát "Một thoáng quê hương" với sự tham gia trình diễn của Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em và các người mẫu trong bộ sưu tập áo dài "Ngũ Hổ" của NTK Thuận Việt. Cô cũng chia sẻ những góc nhìn thú vị của mình về áo dài trong phần phỏng vấn với cặp thí sinh Minh Xù – Liêu Hà Trinh.
Hiền Thục thể hiện "Nắng lụa vàng" cùng "người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và các người mẫu trong bộ sưu tập áo dài của Sỹ Hoàng.
Việt Trinh cũng sẽ là khách mời phỏng vấn của cặp thí sinh Quang Bảo – Quỳnh Chi.
Đêm chung kết 1 của Én vàng 2016 sẽ không có thí sinh bị loại, nhưng điểm số sẽ được cộng dồn với các đêm thi sau. 


.

Photo

Lên top